Thầm lặng một tình yêu

Sáng Chủ nhật long nhong kiếm mặt bằng dưới Vũng Tàu mới biết bể khổ là thế nào. Mặt bằng 200m2, giá chỉ có 5 triệu/tháng ! Té ra đó là một miếng đất trống :dapdau:

– Chơi luôn mày, sợ gì.
– Rồi mày tính cất…cái chòi trên đó hả ?
– Chơi ngoài trời thôi, có sao đâu.
– Đến lúc mưa gió rồi chổ đâu chứa pa ? Kêu khách tự bảo trọng hả ?!! :cuoibebung:

Chỗ gần biển thì rộng gần 5 mét, dài chừng 20 mét hơn, phần cuối có một cái phòng nhỏ, có gác. Giá thuê là 8 triệu/tháng, hợp đồng 1 năm -> dù trả nhiều lần nhưng trả 80 triệu[cập nhật : có bạn đã tính dùm tôi là 96 triệu lận, haha] tiền mặt bằng cho 1 năm cũng đuối hàng !

Không biết giờ này nó đã kiếm được chỗ mới chưa nữa, hichic. Tôi thì chuồn lên TP trước.

Trên đường lên lại TP tối hôm qua, tài xế bật đài FM và tôi có nghe cuộc trò chuyện với vài nhân vật trong đoàn làm phim như : Dustin Nguyễn, Kathy Uyên… Cuộc trò chuyện cũng khá thú vị nhưng tôi ghiền nhất là nhạc phim. Trước giờ chỉ ghiền nhạc phim của vài bộ phim Hàn Quốc “đời 2007”, vài bộ phim Mỹ. Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên tôi thấy nhạc phim được nhất, nhất là khi nó được trình bày bởi Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi, một trong 8 thí sinh lọt vào vòng cuối của Australian Idol 2008.

Dưới đây là clip HD, bài hát “Lặng thầm một tình yêu” song ca bởi Hồ Ngọc Hà và Thanh Bùi trong bộ phim “Để mai tính”, sẽ được chiếu rạp vào ngày 23 tháng 4 tới đây. Phiên bản tiếng Anh do một mình Thanh Bùi trình bày, bài hát mang tên “I’m forbidden”.

Trước giờ chưa đi xem rạp bao giờ, có lẽ đây là cơ hội tốt. Hôm đó cũng trùng với ngày nghỉ, nếu kiếm được vé thì phải đi coi một lần cho biết với thiên hạ, lần trước đã bỏ lỡ bộ phim TransformerII rồi. Ủng hộ phim Việt cái nà, chính xác là tôi muốn xem “phim Việt Kiều” lần này “có gì hót” so với các lần trước. Hỏi thằng bạn thì nó nói “Mày xem phim Những nụ hôn rực rỡ hay Nụ hôn thần chết chưa ? Nếu thấy được thì phim này chắc chắn coi được” -> hy vọng đúng như lời nó. Hiện giờ vẫn chưa có vé, haizz, “Để mai tính” vậy…

Còn bây giờ thì lại tiếp tục nghe. Tuần trước bỗng nhiên nhớ Hồng Ngọc, tải về nghe vài ngày liền. Vài bữa sau bỗng nhớ mưa, thế là tải về Liên khúc mưa 1,2,3,4 để nghe. Không biết tiếp theo sẽ là nhớ gì nữa đây…

3 Comments
  1. Hehe hom nay bắt giò anhhangxom mới được
    Giá thuê là 8 triệu/tháng, hợp đồng 1 năm -> dù trả nhiều lần nhưng trả 80 triệu tiền mặt bằng cho 1 năm cũng đuối hàng
    8 trieu một tháng thì một năm phải 96 trieu chứ hihi

  2. anhhangxom có thể cho em cái link của đoạn nhạc trên không,em muốn down về,HD mà.Thanks

Gửi phản hồi