Thay đổi hình nền trang chủ tìm kiếm của Google

Mới hôm qua tôi vừa mới nói là Google sắp cho bạn thay đổi hình nền trang chủ tìm kiếm thì hôm nay bạn đã có thể làm được rồi. Tuy nhiên chỉ có google giao diện tiếng Anh mới làm được, do đó bạn cần phải thay đổi ngôn ngữ.

Truy cập vào trang google.com. Nếu nó tự động chuyển sang trang google.com.vn thì bạn hãy bấm vào nút Google.com in English để chuyển sang giao diện tiếng Anh. Lúc này, bạn sẽ thấy một cái link ở góc trái màn hình có chữ : Change background image > bấm vào đó là bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập tài khoản Google > gõ vào địa chỉ mail và mật khẩu để đăng nhập.


Thay doi hinh nen trang tim kiem Google

Nếu đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy hộp thoại sau xuất hiện :

Thay doi hinh nen trang tim kiem Google

Giờ thì bạn chỉ cần chọn tấm hình mong muốn là được. Nếu muốn sử dụng một tấm hình của mình thì chọn thẻ From my computer và upload hình của mình lên, nó sẽ tự động tạo hình nền khi upload hoàn tất.

Khác biệt so với Bing là bạn tự up hình của mình lên và khi bạn logout, cái hình nền cũng biến mất ! Hay hay dở tuỳ thuộc vào bạn.

Thay doi hinh nen trang tim kiem Google

4 Comments
  1. Sao em hem thay cai link y’

  2. Nhưng chỉ khi vào google.com mới giữ cái hình này còn khi vào google.com.vn nó lại trở lại cái nền cũ.Chắc sắp tới google việt nam cũng sẽ có tính năng này.Trông đẹp hơn hẳn

  3. Hiện tại thì hình như google Tiếng Việt cũng có ứng dụng đấy rồi các bạn ạ.

Gửi phản hồi