YDetector – Kiểm tra tình trạng online của nick Yahoo

Hồi nãy quay qua thấy anh bạn đang gõ nick của ai đó vào một trang…gì đó, nhìn kỹ thì thấy đó là trang web kiểm tra tình trạng của nick Yahoo. Tôi liền chồm qua và gõ vào nick của mình, bấm Enter một phát và nó “phán” rằng tôi đang online ở chế độ Invisible -> chính xác.

Hồi trước nghe đâu có vài trang web hoặc phần mềm nào đó giúp bạn xác định tình trạng online của một nick nào đó nhưng khi tôi thử một vài cái thì thấy nó không chính xác nên mất lòng tin. Giờ thì tin rồi, hehe.

À, chúc những ai vừa thi tốt nghiệp có một “mùa bội thu”. Haha, hèn chi dạo này thấy “Bé Sầu” nó không mặc đồng phục học sinh nữa, thì ra được nghỉ để khối cấp 3 thi. Điểm lại danh sách…em họ thì thấy năm nay có một đứa học lớp 12 dưới Gia Lai, không biết nó làm ăn ra sao rồi nữa…


Trang web mà tôi đang nói đến là http://www.ydetector.com/

Truy cập vào địa chỉ trên, bạn chỉ cần gõ vào nick Yahoo và bấm Enter, tình trạng online của nick đó sẽ hiện ra. Ngạc nhiên là nó lấy được luôn avatar mới ghê !

YDetector.com - Kiem tra tinh trang online cua nick yahoo

11 Comments
  1. Trang này http://www.imvisible.info/ cũng thế,em thường dùng cái này,giờ biết thêm 1 trang nữa rồi

  2. Hay qua.Thanks anh

  3. detectinvisible.com hay http://yimscan.com/ cũng được nè…Không thì bà kon add mấy nick YM này zô econbot, yahu.viet, yimcheck 🙂

  4. hay quá cảm ơn anh nhé lần nay thì mấy dứa bạn em nó trốn di đâu được

  5. sao e thu kiem tra nich co on nhung trong che do an sao thu kiem tra lai bao la khong onl nhj?bj sai sao

  6. sao mình làm ya như chỉ dẫn mà đằng sau tên nick đâu có xuất hiện chữ invisible đâu. làm sao mà biết dc

Gửi phản hồi