Thông báo : đã chuyển bảo hành toàn bộ ổ cứng WD về Vietnam

Xin thông báo với tất cả các bạn là tôi đã chuyển bảo hành về VN cho toàn bộ ổ cứng Western Digital My Passport mà tôi đã đặt mua và bán cho các bạn từ trước tới giờ. Từ giờ trở đi, tôi không thể đặt mua ổ cứng Western Digital được nữa bởi vì họ vừa mới “cảnh cáo”, chính xác hơn là cảnh báo tôi rằng : mỗi khách hàng chỉ có thể chuyển vùng cho 5 ổ đĩa trong 1 năm. Nếu nhiều hơn họ sẽ không giải quyết :)) -> dĩ nhiên tôi cũng có cách lách luật nhưng mệt quá rồi, không chơi nữa.

Tuy nhiên, họ cũng linh động giải quyết cho tôi toàn bộ số ổ cứng mà tôi đã mua, coi như là chút ân tình 😀 .Cũng may, nếu không chắc phải…nhảy lầu để tạ tội với các bạn rồi :))

Nhân tiện, tôi vẫn còn 3 ổ cứng cần giải quyết nốt (hai ổ cứng do các bạn đặt mua và 1 ổ cứng do Lazada tặng do quay số trúng thưởng) .Trong đó có hai ổ cứng do các bạn đặt mua nhưng lại không chịu lấy, điều này khiến tôi chảy một ít nước mắt và nước mũi nhưng không sao, với tôi thì đó chỉ là chuyện nhỏ. Dám chơi dám chịu mà, hàng ế thì cứ tống vào Tùm-lum-shop :cuoibebung:

Đối với các bạn đã mua ổ cứng trong 2 đợt vừa rồi, tôi sẽ tiến hành bốc thăm vào ngày thứ 7 tuần này và chọn ra 2 bạn may mắn sở hữu bao đựng ổ cứng chính hãng của WD, mua trên staples với giá $10/cái -> sau này mới biết mình bị chém :))