Thông báo : đã chuyển bảo hành toàn bộ ổ cứng WD về Vietnam

Xin thông báo với tất cả các bạn là tôi đã chuyển bảo hành về VN cho toàn bộ ổ cứng Western Digital My Passport mà tôi đã đặt mua và bán cho các bạn từ trước tới giờ. Từ giờ trở đi, tôi không thể đặt mua ổ cứng Western Digital được nữa bởi vì họ vừa mới “cảnh cáo”, chính xác hơn là cảnh báo tôi rằng : mỗi khách hàng chỉ có thể chuyển vùng cho 5 ổ đĩa trong 1 năm. Nếu nhiều hơn họ sẽ không giải quyết :)) -> dĩ nhiên tôi cũng có cách lách luật nhưng mệt quá rồi, không chơi nữa.

Tuy nhiên, họ cũng linh động giải quyết cho tôi toàn bộ số ổ cứng mà tôi đã mua, coi như là chút ân tình 😀 .Cũng may, nếu không chắc phải…nhảy lầu để tạ tội với các bạn rồi :))

Nhân tiện, tôi vẫn còn 3 ổ cứng cần giải quyết nốt (hai ổ cứng do các bạn đặt mua và 1 ổ cứng do Lazada tặng do quay số trúng thưởng) .Trong đó có hai ổ cứng do các bạn đặt mua nhưng lại không chịu lấy, điều này khiến tôi chảy một ít nước mắt và nước mũi nhưng không sao, với tôi thì đó chỉ là chuyện nhỏ. Dám chơi dám chịu mà, hàng ế thì cứ tống vào Tùm-lum-shop :cuoibebung:

Đối với các bạn đã mua ổ cứng trong 2 đợt vừa rồi, tôi sẽ tiến hành bốc thăm vào ngày thứ 7 tuần này và chọn ra 2 bạn may mắn sở hữu bao đựng ổ cứng chính hãng của WD, mua trên staples với giá $10/cái -> sau này mới biết mình bị chém :))

12 Comments
 1. Anhhangxom “nghĩ chơi” ổ cứng nữa thì thôi đành lấy thêm cái 1TB này vậy, để cho mình cái màu trắng nhé, Tks!

 2. Chao AHX, đợt trước mình có mua ổ cứng của bạn. Ko phai đợt 2. Vậy có cho mình tham gia bốc thăm để nhận bao đựng ổ cứng ko? Thanks

 3. Sao ổ cứng bảo hành chỉ có tới 13/01/2015 vậy anh, vậy đâu có đủ 2 năm. 🙁

  • Chào em,

   Vụ việc này a cũng lấy làm tiếc. Khi yêu cầu chuyển đổi, họ báo chuyển đổi thành công. Anh lấy một ổ ra kiểm tra thử thì thấy nó ghi bảo hành tới tháng 4/2015 :think: .Nếu em chắc chắn là ổ của em chỉ được bảo hành tới tháng 1 năm 2013 thì có lẽ WD đã dựa vào ngày xuất kho để ấn định thời điểm bảo hành. Anh vừa mới lấy cái ổ cứng từ Lazada và họ cũng lấy ngày xuất kho làm thời hạn bảo hành. Anh nhận vào ngày 27/5 nhưng trong phiếu bảo hành ghi là ngày 5 tháng 4, anh cũng đành chịu.

   Riêng trường hợp của em. Có lẽ em nhận ổ cứng vào tháng 4 ? Như vậy là em bị lỗ 3 tháng. Vậy trong 3 tháng (13/1 – 13/4) nếu ổ cứng của em xảy ra chuyện gì thì em hãy liên lạc với anh. Anh sẽ chịu trách nhiệm mang nó đi bảo hành và tự chịu mọi chi phí liên quan. Nếu cần thiết, anh sẽ mua và đổi cho em ổ khác (không phải hàng mới nguyên hộp 100%, giống như chính hãng bảo hành vậy thôi).

 4. Cho mình giá các loại ổ cứng với sao không thấy bảng giá kích thước nhỉ?

 5. Anh ơi,anh còn ổ nào không vậy, cho em mua 1 ổ đi

 6. Thiết bị chia cổng USB Bên Tùm lum shop. Em khá cần nó.

  Anh cho em cách gửi tiền cho anh nhé!
  Em ở Kiên Giang, Và chuyển qua đường bưu điện là ổn nhất. 0188-620-9-8306.
  Anh nhắn tin cho em biết nhé! em cảm ơn rất nhiều.

  P/S:
  – Hâm mộ anh từ lâu.
  http://www.balesio.com/campaign/licensing/index.aspx?CID=cbild2013 đang tặng key, anh thông báo tới mọi người giùm em

Ý kiến phản hồi