Tìm driver máy in cho Windows 7

Tìm driver máy in cho Windows 7

Bạn vừa nâng cấp hệ điều hành lên Windows 7 và đang tìm kiếm driver cho máy in. ViSaoNho.info sẽ chia sẻ với bạn một số tài nguyên để bạn dễ dàng tìm được driver cho chiếc máy in thân yêu của bạn. Điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là vào website của nhà sản xuất phần cứng tương ứng trước khi tìm kiếm trên những nguồn khác.

Windows 7 Compatibility Center

Nếu chưa nâng cấp lên Windows 7, bạn nên ghé thăm Compatibility Center để kiểm tra xem máy in của bạn có tương thích với Windows 7 không.

Vào thẻ Hardware > rê chuột lên Printers & Scanners.

Tìm driver máy in cho Windows 7

Thường thì bạn có thể sử dụng driver của Windows Vista cho Windows 7 vì hai hệ điều hành này dựa trên cùng một ‘kiến trúc’.

Website của nhà sản xuất

Nếu máy in của bạn không có trong danh sách tương thích với Windows 7 và nếu plug-and-play install không hoạt động, bạn nên chuyển sang nhà sản xuất phần cứng tương ứng. Đây là danh sách những hãng sản xuất máy in phổ biến nhất kèm theo liên kết đến trang download driver của họ:

Nếu không tìm thấy driver thich hợp ở website của nhà sản xuất phần cứng thì cơ hội tìm thấy driver của bạn ở một nơi nào khác sẽ giảm đi. Tuy nhiên, chúng ta nên thử tìm kiếm ở hai trang dưới đây:

Sau cùng, nếu bạn vẫn không tìm thấy driver ở những tài nguyên trên, bạn có thể sử dụng Google để tìm kiếm và hi vọng điều kì diệu sẽ xảy ra.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi