TunnelBear – Fake IP nhanh-gọn-lẹ

TunnelBear - Fake IP nhanh-gọn-lẹNếu như OkayFreedom mà tôi đã có dịp giới thiệu buộc phải cài đặt nhiều thứ trên máy tính và bạn cảm thấy lằng nhằng thì một add-on như TunnelBear là lựa chọn nhanh-gọn-lẹ. Hiện tại, TunnelBear hỗ trợ fake IP sang Mỹ, Anh, Canada, Đức, Nhật, Pháp, Ý, Hà Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ai len, Tây Ban Nha và Singapore. Thử nghiệm Fake IP sang Pháp và truy cập một trang bán hàng ở Mỹ cho thấy : Tốc độ rất đáng nể !
TunnelBear Beta là một add-on cho trình duyệt Google Chrome và bạn có thể tải cài đặt từ : TunnelBear

Sau khi cài xong, bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản. Với phiên bản miễm phí, mỗi tháng bạn có 250Mb dung lượng. Và nếu bạn bấm vào đường link kích hoạt được gửi qua mail thì bạn sẽ có thêm 500Mb nữa (có thể chỉ là tháng đầu tiên).

TunnelBear - Fake IP nhanh-gọn-lẹ

Biểu tượng của TunnelBear sẽ xuất hiện ở góc phải màn hình trình duyệt Chrome. Bạn bấm vào đó để On/Off hoặc thay đổi quốc gia cần fake IP. Quá trình On/Off cũng như thay đổi quốc gia diễn ra rất nhanh so với các phần mềm chạy trên máy tính, đây là điều mà tôi thích nhất.

Dĩ nhiên, khi sử dụng các phần mềm VPN như thế này (trên web hoặc phần mềm cài trên Win) bạn phải tự cân nhắc mức độ cần thiết vì các vấn đề liên quan tới bảo mật. TunnelBear (hoặc các phần mềm VPN khác) ở vị trí trung gian trong quá trình kết nối nên nó có khả năng đọc dữ liệu của bạn :).

1 Comment
  1. Cũng vẫn cảm ơn…!

Ý kiến phản hồi