Upload file lên hàng loạt host cùng lúc

Hiện tại tôi đang sử dụng hai dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file là MediafireFileden.
Mediafire có lẽ là dịch vụ chia sẻ file tốt nhất hiện nay, dĩ nhiên là cũng có một số giới hạn nhất định như dung lượng file upload không được quá 100Mb (tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn này cả) và quảng cáo chút đỉnh nhưng nhưng với một dịch vụ miễn phí thì thế đã quá ngon rồi. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng biết file mình chia sẻ đã được tải bao nhiêu lần, với tôi thì đôi khi việc này rất quan trọng, “vì sao thế ?” – “bí mật :v_deokinh2: “.
Có thể bạn sẽ hỏi vì sao phải upload file lên nhiều host? Khi chia sẻ phần mềm thì link chia sẻ rất quan trọng, nhiều khi một cái die hoặc người dùng không tải được thì có thể chuyển qua link khác để tải. Ví dụ thay vì chờ 30 phút để tải file tại Rapidshare vì vượt quá số lần tải thì bạn có thể chuyển qua hotfile để tải ngay (hotfile hỗ trợ resume nên có thể dùng IDM để tải), nếu hotfile cũng vượt quá số lần thì lại chuyển sang megaupload, cứ thế mà tải.

Gazup1
Lý thuyết là vậy nhưng nếu phải upload một file lên từng host thì chắc là say goodbye luốn quá ! Nhưng rất may là bạn có thể sử dụng dịch vụ Gazup, nó sẽ giúp bạn upload một file lên hàng loạt host cùng một lúc như : HotFile, RapidShare, MegaUpload, NetLoadIn, FileFactory, EasyShare, Badongo và 2Shared.
Lưu ý là Gazup cũng chỉ cho upload tối đa 100Mb/file thôi nha.

Cách sử dụng rất đơn giản, truy cập vào trang http://www.gazup.com , chọn file từ máy tính, chọn những dịch vụ muốn upload lên và bấm nút Upload file là xong, sau khi upload thành công bạn sẽ có link chia sẻ như hình bên dưới:
Gazup

Bạn cũng có thể tạo một tài khoản tại đây để quản lý những file đã upload và nếu may mắn bạn sẽ được thưởng nữa đó ! Để được thưởng, file của bạn phải lọt vào top 20 file có số lần tải nhiều nhất trong tháng. Mỗi lần tải sẽ được 1 điểm và file đó phải có dung lượng lớn hơn 10Mb mới được tính.
Hic, chắc xong bài này tôi cũng thử quá, kiếm vài đồng mua cái host hay cái tên miền cho blog :v_cuoi1: !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi