VietKaraOke: 3299 bài Midi Karaoke

Bạn là người yêu ca hát? Bạn là người thích Karaoke? Phần mềm VietKaraOke của tác giả Hoàng Linh sẽ đáp ứng phần nào niềm đam mê của bạn. Đây là chương trình miễn phí, bạn có thể sử dụng tùy thích.

Nhờ sử dụng định dạng file nhạc Midi có dung lượng rất nhỏ nên chỉ một đĩa CD thôi cũng có thể chứa đến hàng ngàn bài hát. Với số lượng bài hát khổng lồ như vậy, cùng với âm thanh ấn tượng, lời ca hiển thị rõ ràng… Chương trình VietKaraOke (bao gồm 3299 bài Midi Karaoke cả Anh lẫn Việt) có thể sánh ngang với một dàn máy Karaoke 5 số chuyên nghiệp. Chỉ kém một điều là phần mềm không được trang bị sẵn hệ thống chấm điểm cho ca sĩ mà thôi. Chương trình Karaoke này còn có một tiện lợi nữa là chạy trực tiếp không cần cài đặt, bạn có thể dùng một file video bất kỳ mà bạn yêu thích làm video nền trong khi hát (bằng cách dán video đó vào thư mục VIDEO). Một chương trình Karaoke dành cho máy tính có thể nói là “trên cả tuyệt vời”!

VietKaraOke: 3299 bài Midi Karaoke

Chức năng:
– Echo cho microphone
– Bật tắt melody (giai điệu)
– Tăng giảm tone
– Tempo thay đổi
– Hát trên nền video tùy chọn

Cấu hình:
– Petium 233 MMX
– 64M ram memory
– CDROM
– Sound card
– Microphone
– DirectX 8
– Windows 95/98/ME/NT/2000/XP

VietKaraOke: 3299 bài Midi Karaoke

Cách sử dụng:
1→9 (dùng phím số bên trái bàn phím): chọn bài
P, Enter: Play
S, -: Stop
Space: Pause (tạm ngừng, tiếp tục)
M, +: Memory (thêm bài chọn vào danh sách)
C, *: Menu (thay đổi volume, melody, text…)
↑ ↓: thay đổi tone
← →: thay đổi tempo
R: chọn bài ngẫu nhiên
X: thoát

Phím nhanh :
Q: bật tắt melody (giai điệu)
T: bật tắt text (lời nhạc)

Thay đổi cấu hình :
Thi hành “VietOke Setting.exe” tại thư mục gốc CD để thay màu chữ và video nền.

Ghi chú :
VIETKARAOKE có thể không hổ trợ một số CDROM WRITE.
Chương trình sẽ thiếu một số chức năng như echo, thay đổi tone… nếu sound card có sử dụng sound effect software như Wingroove, WaveSynth….

Download:
Link

Dawn Sunlight

16 Comments
 1. tại sao minh tải về giải nén thì bình thương. Nhưng khi chạy thi có tiếng nhạc nhưng màn hinh thì màu đen. Nhấn Alt+Ctrl+del thi nó báo phần mềm bị”not responding” thì phải làm sao.

 2. Mình cũng không biết nguyên nhân lỗi mà bạn gặp 🙁Bạn thử giải nén và chạy chương trình trên các phân vùng khác hoặc đem chương trình qua máy khác chạy thử xem sao.

 3. lúc mình mới download lần đầu thì nó chạy nhưng khi mình cài máy in resta lại máy thì nó không sử dung được. Mình đem sang máy khác thì sai bình thưòng.

 4. Không biết có cách nào để thêm bài hát mới vào không vậy các bạn? tại sao chỉ dừng ở 3299 bài?

 5. Bên trong chương trình có địa chỉ e-mail của tác giả Hoàng Linh, bạn liên hệ với tác giả xem sao. Lâu lắm rồi, mình không thấy tác giả nâng cấp chương trình này 😐

 6. chang ra sao ca ma pót chi vay

 7. @9: Phần mềm “chẳng ra sao cả” này đã có 973 lượt download :-“

 8. Mình tải về, chạy bình thường nhưng font chữ méo mó, không phải chữ Việt mặc dù mình đã cài font Blazed vào đường dẫn font trong Windows. Trong phần tải về có tệp “Chép font Blazed vào máy” nhưng trong đó trống không, không có hướng dẫn gì hết. Có bạn nào gặp trường hợp này không?

 9. Bạn vô File -> Fonts setup của chương trình này, ở phần Fonts: chọn VNI-Times cho tất cả. Khởi động lại chương trình và xem kết quả :).

 10. Cám ơn bạn Dawn Sunlight đã hướng dẫn, giúp chương trình của mình nay chạy đúng chữ Việt. Nếu có bạn nào cũng gặp rắc rối này thì khi mở chương trình ra rồi, nhấn vào nút Esc sẽ thấy phần Fonts setup hiện ra, và cứ cài font VNI-Times vào cả 3 ô ở dưới như trong hướng dẫn của bạn Dawn Sunlight là xong. Cám ơn bạn.

 11. sao minh vao lai khong thay co font VNI-Times vay ban oi???
  giup minh voi :((

 12. Bạn phải download font VNI-Times về máy tính. Copy và paste nó vào folder Fonts trong Control Panel.

 13. Bạn hoa ah,máy bạn bị ”not responding” là do RAM đã hoạt động hết công suất nên nó ko thể chạy thêm chương trình đó

Gửi phản hồi