Vô hiệu hóa tạm thời BitDefender Internet Security 2012

Đúng ra hôm nay tính viết bài về cách gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí từ Điện thoại di động nhưng mà đuối quá nên chọn viết một bài ngắn ngắn 🙂

Hôm nay, lúc trả lời comment tôi thấy một bạn hỏi cách làm thế nào để vô hiệu hóa tạm thời BitDefender Internet Security 2012. Với các phần mềm khác như Kaspersky hoặc Avira…, tính năng tạm ngưng bảo vệ được tích hợp trong menu chuột phải khi bạn nhấp vào biểu tượng của chương trình trên khay hệ thống. Nhưng BitDefender Internet Security thì không làm như vậy. Để tạm thời vô hiệu hóa nó, bạn phải mò vào sâu trong phần cấu hình để làm.

Nhân tiện, bạn “Laokame” đã cung cấp một key bản quyền “vô đối” của BitDefender Internet Security 2012 : thời hạn lên đến 711 ngày ! Như bạn thấy trong hình bên dưới, tôi vừa mới active thử xong :

Vô hiệu hóa tạm thời BitDefender Internet Security 2012


Chi tiết bạn xem trong phần comment của các bạn trong bài viết : Bitdefender Internet Security 2012 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Cách tạm ngưng việc bảo vệ của BitDefender IS 2012 như sau :

– Từ giao diện chính bạn bấm nút Settings để vào phần cấu hình. Cửa sổ hiện ra :

Vô hiệu hóa tạm thời BitDefender Internet Security 2012

– Bạn chọn thẻ “Antivirus” > chọn tab “Shield” > bấm vào “công tắc” “On-access scanning” để chuyển từ ON sang OFF như hình bên trên. Một hộp thoại nhỏ xuất hiện bạn chọn thời gian tạm ngưng bảo vệ và bấm OK.

Vậy là xong.

4 Comments
 1. Anh hàng xóm ơi!
  Theo hướng dẫn trên của anh em đã thử vô hiệu hóa được Bit (em chọn thời gian là Permanently) nhưng khi bật lại chức năng bảo vệ thì tab Sheild thì “Active virus control” của em lại bị ẩn mất em bật chế độ ON nhưng không được còn trong “On-access scaning” nó không còn bình thường nữa. Anh xem có thể giúp em được không?
  Hình của nó đây anh: http://www.mediafire.com/i/?dlydhn3r89gz998
  Cảm ơn anh nhiều! Chúc anh mọi điều tốt lành.

  • Anh đã kiểm tra lại và thấy…bình thường. Có thể nó bị lỗi nhỏ trên máy của em. Chắc khởi động lại máy là hết thôi :). Anh bấm loại xạ nhưng chả có chuyện gì xảy ra cả 🙂

   • Tại Bit nó báo là có một một vấn đề gì đó cần được fix nhưng khi em cho fix chương trình thông báo là công cụ ” On-access scaning” vẫn ở chế độ disable nên không thể fix được. Em đã thử restart lại PC nhưng cũng không được.
    Cảm ơn anh đã trả lời câu hỏi của em. :))

 2. cảm ơn anh hàng xóm nhìu nha! tìm câu trả lời này lâu rùi mà chả có ai trả lời chính xác hết trơn….

Ý kiến phản hồi