Apple “gọi hồn” iPod Nano thế hệ thứ nhất

Em-của-tui nó vừa thông báo là Apple đã chấp nhận đơn yêu cầu đổi iPod của nó. Dạo trước, vào năm 2005 hay 2006 gì đó, tôi được Cậu cho cái iPod Nano thế hệ đầu tiên và tôi đã sớm nhận ra vấn đề : Pin của nó cực kỳ yếu, chỉ nghe nhạc mới có 2 tiếng mà hết sạch pin. Thời gian sau còn thê thảm hơn, chỉ nghe được có 45 phút hoặc 1 tiếng là hết sạch. Mới đầu tôi còn nghi ngờ là do pin bị đổi khi tôi mang ra tiệm sửa nữa chứ 🙂

Giờ đây, khi Apple chính thức “gọi hồn” một số iPod Nano thế hệ đầu tiên do lỗi về pin, tôi mới biết là do nó bị lỗi. Để biết chính xác iPod của bạn có nằm trong diện thu hồi hay không, bạn truy cập vào địa chỉ : iPod nano (1st generation) Replacement Program , nhập vào số SerialNo của iPod, nếu hợp lệ bạn sẽ được yêu cầu nhập vào thông tin cá nhân và địa chỉ nhà.

Apple không nói là sẽ thay thế nó bằng một cái iPod Nano thế thệ thứ nhất hay thế hệ thứ 6 nhưng có vẻ với những yêu cầu thay thế đầu tiên, sẽ nhận được sự thay thế cùng loại. Khi đã hết phiên bản 1, những yêu cầu thay thế tiếp theo sẽ nhận được phiên bản thứ 6. Có thể những sản phẩm thay thế không phải là hàng mới tinh nhưng là hàng đã được Apple kiểm tra đạt chuẩn và điều kiện gần như mới.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi