Ashampoo Uninstaller 2010 – Nhận key bản quyền miễn phí

[Cập nhật] Khi đang chuẩn bị tắt máy để bắt xe lên lại Tp thi anhhangxom nhận được comment của một bạn nói là không đăng ký được sản phẩm này thì mới sực nhớ ra hồi sáng mình viết sơ sài quá. Vì vậy mà tôi đã nán lại để test kỹ một lần nữa. Kết quả của phép thử :
– Bạn sử dụng một địa chỉ gmail để đăng ký.
– Truy cập vào trang tôi hướng dẫn bên dưới và nhập địa chỉ Gmail của bạn vào.
– Sau khi bấm nút, nó sẽ hiện ra một trang. Bạn hãy bấm chuột vào biểu tượng lá cờ Mỹ phía trên cùng của trang để chuyển sang giao diện tiếng Anh, biểu tượng thứ 2. Lúc này nếu bạn nhận được dòng chữ đầu tiên là “You are a new Ashampoo customer” thì xin chúc mừng vì bạn đã thành công 50% rồi.
– Giờ bạn hãy check mail và bấm vào đường link kích hoạt > trang hiện ra bạn điền vào các thông tin như username…và bấm nút “OK, Senden”
– Trang hiện ra, bạn bấm vào lá cờ Mỹ để chuyển sang giao diện tiếng Anh. Sau đó bấm vào menu cột bên tay trái có tên “My free keys” là bạn sẽ thấy key bản quyền. Hãy bấm nút Resend Emails để nó gửi key vào hộp thư, đề phòng bạn không vào được tài khoản do quên password.

Từ nay về sau, bạn chỉ cần sử dụng địa chỉ email này để đăng ký các chương trình khuyến mãi khác của ashampoo để truy cập trực tiếp vào tài khoản để nhận key, bỏ qua được bước đăng ký.

Với comment của bạn đầu tiên, nếu bạn vẫn chưa đăng ký được thì hãy để lại comment, tôi sẽ gửi key cho bạn.

Mặc dù wifi ở quán cafe i-Box dưới Vũng Tàu chậm như rùa nhưng dù sao cũng “bò” lên được anhhanghangxomonline để viết bài. Đúng ra 2 sản phẩm của Ashampoo này cũng thường thôi nhưng do đợt trước, có một bạn đã nhắc tới phần mềm Uninstaller 2010 nên lần này tôi giới thiệu cách lấy key bản quyền của phần mềm Ashampoo Uninstaller 2010, còn Ashampoo Office 2008 chắc không ai xài nền bỏ qua, với lại do điều kiện viết bài “thiếu thốn trăm bề” nên giới thiệu càng gọn càng tốt, hehe.

– Bạn truy cập vào một trong hai địa chỉ sau và nhập địa chỉ email để đăng ký. Haizz, nếu bạn là hàng xóm của…anhhangxomonline từ những ngày đầu thì bạn sẽ hiểu qui tắc của Ashampoo : nếu địa chỉ email của bạn lần đầu tiên đăng ký sản phẩm của họ, họ sẽ gửi cho bạn đường link kích hoạt để tiến hành đăng ký tài khoản tại Ashampoo. Sau đó bạn mới có thể nhận được key. Dù tôi đã là “khách hàng thân thiết” của Ashampoo từ lâu rồi nhưng rốt cuộc tôi chẳng nhớ nỗi mình dùng địa chỉ mail nào để đăng ký nữa nên giờ đang bí đây, hehe.

– http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_6506_1_EUR_vnr.htm
– http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_6768_1_EUR_vnr.htm

Giờ bạn hãy tải file cài đặt từ địa chỉ :
– http://www.computerbild.de/download/Ashampoo-UnInstaller-2010-Kostenlose-Vollversion-4978937.html

Truy cập vào địa chỉ đó và bấm nút Download để tải về, dung lượng 6.6Mb.

Nếu bạn đăng ký thành công và nếu phát hiện bài viết có gì sai sót, hãy giúp anhhangxom bằng cách để lại comment chia sẽ. Không phải tôi muốn viết bài sơ sài mà vì điều kiện thiếu thốn thôi, hehe. Cuối tuần vui vẻ nhá, và hãy đón xem “Có gì hót” vào ngày mai, một phần mềm mà tôi thử nghiệm từ mấy ngày nay.
Giờ thì phải hoàn tất ly cafe và chuẩn bị cho “độ” mới. Cả tuần mệt nhọc rồi, những ngày như thế này với bạn bè phải chơi tới bến, hậu quả để …thứ 2 tính, hehe.

4 Comments
  1. Mình ko đăng ký được tại Ashampoo

  2. Sao phải là Gmail bạn?
    Mình xài yahoo mail vẫn đăng kí bình thường mà

  3. link này k available nữa anh ạ :
    http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_6506_1_EUR_vnr.htm

    có phải bây giờ Ashampoo ko cho đăng ký thành viên nữa ? Vì khi em vào reg new mem cũng k đc.

Gửi phản hồi