Exe Password Protector – Bảo vệ file thực thi exe bằng mật khẩu

ExePasswordProtector2Bạn muốn khóa một phần mềm trên máy hoặc khóa một file exe nào đó ? Nếu tìm trên mạng thì sẽ thấy là không thiếu những phần mềm dạng này, mỗi phần mềm một vẻ. Tôi cũng đã thử qua vài phần mềm và theo tôi nhớ thì có một phần mềm miễn phí của Việt Nam cũng làm được chuyện này nhưng tôi chưa dùng thử nên không rõ thế nào. Trong lúc dạo quanh thư mục trên máy, tôi tìm được một phần mềm cực kỳ đơn sơ và dễ sử dụng. Nó sẽ mã hóa tập tin exe bằng mật khẩu do bạn nhập, file sau khi mã hóa có thể chạy độc lập (không cần cài thêm phần mềm) trên bất kỳ máy nào, chỉ cần nhập đúng mật khẩu là chạy. Exe Password Protector có giá 20USD nhưng nó được GAOTD tặng hồi…nào đó, giờ tôi giveaway…again cho những ai đang cần.

Đầu tiên bạn tải file cài đặt kèm key bản quyền từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?nmwzn4ztqyw

Sau cài đặt, bạn khởi động chương trình, bấm biểu tượng kế bên nút Help để sổ ra cái menu > chọn Enter registration code và nhập vào thông tin đăng ký.

Chọn thẻ Protect Executable > bấm Next để mở trang tiếp theo > bấm nút Browse và chọn tập tin exe cần đặt mật khẩu, bấm Next > nhập vào mật khẩu, bấm Next > quá trình mã hóa sẽ diễn ra rất nhanh và dung lượng file sau đó chỉ tăng khoảng 100Kb mà thôi > xong bấm Finish.

Để giải mã tập tin về như ban đầu, bạn chọn thẻ Unprotect Executable từ màn hình chính và làm như hướng dẫn.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi