Bộ 12 hình nền Noel độ phân giải cao

[Cập nhật] Tôi vừa mới bổ sung thêm vài tấm nữa và đã cập nhật luôn đường link Mediafire. Vui nhé

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Noel và những bài viết về Noel đang…hút hàng khinh khủng : “Làm sao bạn biết ?” – “Mình biết mà !” haha.
Noel đến và bên cạnh việc đi tìm mua cây thông và đồ trang trí, người ta còn lên mạng để search hình nền cho desktop, theme cho blog, theme noel cho Win7…v…v…Theme Noel cho Win7 thì tôi cũng đã giới thiệu rồi, cách làm hình nền Noel bằng Photoshop cũng có luôn rồi, chỉ còn lại bộ sưu tập hình nền Noel cho Desktop mà thôi, và đây là bộ 12 hình nền Noel với độ phân giải khá cao mà tôi chọn được, có thể bạn sẽ thất vọng vì nó không đẹp nhưng đó là những gì tôi có. Câu nói : “Hình như Chị thấy em không có con mắt thẩm mỹ..” tôi đã nghe nhiều rồi, tiếc là tôi không thể trả lời “You’re right !” vì sợ…ăn đòn, haha.


Link tải mới nhất : http://www.mediafire.com/?4dklmadzyyf , dung lượng 9.4Mb

10 Comments
  1. minh ko tai duoc ban oi, vao link file chi thay hien thi 1 so’ 1 va` man hinh trang tinh a`. ban post len mediafire di nhe’ ^^! cam on ban nhieu lam’ ^^!

  2. tôi thử thấy được mà bạn. Nhấp chuột lên đó nó sẽ hiển thị hộp thoại để tải về mà, bạn xem lại nhá. Có gì mai tôi sẽ up lên mediafire.

  3. Sau khi download nhung khong xem duoc anhhangxom a. Toi khong biet tai sao. Xin loi vi da viet khong dau nhe!

  4. Bộ hình đẹp lắm, thanks ! ! !

  5. Tai ve, roi mo ra thi thay thong bao ….NewYear..exe is not valid Win32application. Aha khong biet lam sao! anh ban co cach gi giup minh khong?

  6. bộ hình nền đẹp quá anhhangxom ơi! đem về chưng laptop mùa này thì quá hợp còn gì!

  7. Anh hàng xóm ơi! Hình đẹp lắm anh à. Cảm ơn Anh nhiều nha. Chúc Anh đêm giáng sinh vui vẻ & hạnh phúc.

  8. Noen sắp đến rồj.hjhj.chúc các bạn có một mùa noen ấm áp,an lành,hạnh phúc bên gia đình,bạn bè,nhất là bên người ý.pp

Gửi phản hồi