Cập nhật Windows và Office mà không có kết nối Internet

Microsoft phát hành các bản cập nhật cho các sản phẩm của họ thông qua Windows Update và các bản cập nhật này sửa các lỗi và các vấn đề bảo mật cho bộ phần mềm Windows và Office. Nhưng nếu máy tính của bạn không có kết nối Internet, bạn không thể nhận được các bản cập nhật này. Nhưng với WSUS Offline Update, bây giờ bạn có thể cập nhật bất kì máy tính nào chạy Microsoft Windows một cách an toàn, dễ dàng mà không có kết nối Internet. Bạn có thể cập nhật Windows và Office với công cụ này.

Cập nhật Windows và Office mà không có kết nối Internet

Với phần mềm portable này, bạn có thể download các bản cập nhật cần thiết cho Windows của bạn từ một máy tính có kết nối Internet, ghi các bản cập nhật đã được download này ra đĩa CD / DVD và cập nhật máy tính cục bộ bằng đĩa CD / DVD này.

Nó cũng có tuỳ chọn loại trừ các service pack (Exclude Service Packs). Nó cũng có thể tạo file ảnh ISO từ các bản update để ghi ra đĩa CD / DVD.

Hiện tại ứng dụng này hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, Server 2003, Server 2008, Server 2008 R2, Office 2007, Office 2003 và Office XP.

Download Windows Offline Updater (dung lượng 1,0 MB).

4 Comments
  1. Cách này cũng được đấy, nhưng tải về cả đống thì cũng đuối thật đấy 🙂

  2. Nó tự động tải về nên cũng không đuối lắm đâu anh ;))

  3. Tôi đang ở nơi Internet chưa tới, gặp bài viết này mừng vô cùng. Nhưng không biết phần download nằm ở đâu? Sau đó đem về máy nhà sử dụng như thế nào? Mong Dawn Sunlight chỉ cặn kẻ dùm. Chân thành cảm ơn

  4. Hiện giờ, mình hơi bận tí. Mình sẽ cố gắng có bài hướng dẫn chi tiết cho bạn :).

Gửi phản hồi