Các trang web proxy tốt nhất

Các trang web proxy tốt nhấtDạo này, việc đăng ký key bản quyền thông qua các trang web proxy khá là phổ biến. Vừa rồi có một comment hỏi tôi xem có trang web proxy nào không. Tìm trên google thì bạn sẽ thấy nó ra quá chừng nhưng đa số là phải sau một hồi bạn mới tìm được thứ mình cần. Bài viết này tôi mong rằng các bạn sẽ chia sẽ những trang proxy thực sự chất lượng. Mở đầu, tôi giới thiệu 2 trang web, với IP đến từ các quốc gia phổ biến như Anh, Mỹ, Đức, Phần Lan. Bạn sẽ thấy thích hai trang web mà tôi giới thiệu sau đây :

Cả hai trang này đều là sản phẩm tặng kèm của hai phần mềm ẩn địa chỉ IP nổi tiếng là HideMyAss và Cyberghost. Do đó bạn sẽ thấy giao diện đẹp và hoạt động ổn định hơn những trang web proxy “lang thang” trên mạng. Và tôi hy vọng sẽ tìm được nhiều trang tương tự như thế này.

1. Cyberghost (Mỹ, Đức, Phần Lan)

Các trang web proxy tốt nhất

Truy cập vào địa chỉ trên, nhập vào địa chỉ trang web cần truy cập, chọn một trong 3 quốc gia mà bạn muốn.

2. HideMyAss (Anh, Mỹ, Phần Lan)

Các trang web proxy tốt nhất

Truy cập vào địa chỉ bên trên, gõ vào địa chỉ trang web cần truy cập > bấm phần “Advanced Options”, bạn sẽ thấy HideMyAss cho phép bạn chọn server để thực hiện việc lướt web ẩn danh. Nó đa dạng hơn so với dịch vụ của Cyberghost. Bạn chọn địa chỉ máy chủ muốn truy cập ở mục “Server”, mặc định nó sẽ chọn ngẫu nhiên một trong số các server có sẵn đến từ Anh, Mỹ và Phần Lan.

Ngoài ra, trang web của HideMyAss còn cung cấp miễn phí hàng ngàn các địa chỉ Proxy và port để bạn sử dụng tuỳ ý, nó đến từ rất nhiều quốc gia như Ấn Độ, Iran, Ý, Pháp, Braxin, Trung Quốc, Nga, Ai cập, Indonexia…

Truy cập vào địa chỉ : http://hidemyass.com/proxy-list/ . Bạn sẽ thấy hạnh phúc 🙂

Các trang web proxy tốt nhất

Tôi nghĩ hai trang web trên là khá đủ và “pro” rồi đúng không ? Hehe.

13 Comments
 1. Em, đang cần cái này, cám ơn anh đã giới thiệu nhé

 2. Các trang này dùng để vào facebook được không anhhangxom, liệu chất lượng có tốt không và tính năng bảo mật mật khẩu facebook thì như thế nào? mong anhhangxom tư vấn giúp!

 3. Mình toàn dùng HideMyAss.com vì cái tên miền dễ nhớ! :))

 4. mền cũng dùng Hidemyass. Nhưng nó cũng hay bị mát mát. 1 số trang load xong lỗi ko. :-??

 5. @techengine : Vào được facebook chứ nhưng an toàn hay không thì anh không dám chắc, mặc dù mọi kết nối đều được mã hoá 🙂

  @Boyplay : đúng là một số trang nó load bị lỗi 🙂

 6. Anhhangxom cho hỏi vào Cyber Ghost xong, nhưng dẫn tới đường link dowload lại ko sử dụng được, vậy làm cách nào để down về đây? Thanks

  • Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng trên web thôi. Nếu bạn tải phần mềm về dùng thì sẽ bị giới hạn nhiều tính năng và dịch vụ, quan trọng là bạn phải đợi một khoảng thời gian mới kết nối được với máy chủ của họ để ẩn địa chỉ IP, có khi phải đợi khoảng 15 phút.

 7. Thanks. Trang web bạn chia sẻ rất ok

 8. sao mình sử dụng không được hình như HMA mới cập nhật rồi

Ý kiến phản hồi