Thăm dò ý kiến về việc thành lập trang chuyên “kể” về các trang web

Em tôi nó vừa mới gửi cho tôi một đường link để tôi xem người dùng họ đánh giá một trang web đó như thế nào. Nhờ vậy, tôi biết được mua hàng tại trang web này phải đối mặt với việc giao hàng rất trễ và nguồn gốc hàng hoá đến từ Singapore chứ không phải là ở Mỹ. Nếu không có sự chung tay của cộng đồng, nhiều người vẫn không biết được sự thật và độ tin cậy của một trang web.

Vì vậy, tôi muốn thành lập ra một “nhánh” của anhhangxomonline.net. Đây là nơi mọi người có thể tự do bày tỏ tâm trạng vui buồn, phẫn nộ, hoặc yêu thích về một trang web nào đó, ví dụ như anhhangxomonline.net chẳng hạn :cuoibebung: . Tôi biết rằng mình còn nhiều khuyết điểm, một trong số đó là trả lời comment khá chậm, tôi biết điều này làm nhiều bạn không vui và tôi đang cố cải thiện nó.

Bạn thấy trang web của một công ty bán hàng nào đó làm việc quá tệ, hỗ trợ khách hàng kém, thái độ phục vụ khách hàng kém…nhưng không biết tìm ở đâu để có sự đồng cảm và “xả” tâm trạng. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm được ở đây, tại anhhangxomonline.net. Sẽ có nhiều hàng xóm lắng nghe và cho bạn lời khuyên.

Đôi khi, tôi nhận được các câu hỏi là tôi đã mua host tại trang A chưa, thấy nó nhanh hay chậm. Mua tên miền ở trang B hay trang C thì tốt hơn ? ..v…v… Những đánh giá và trải nghiệm thực tế của các bạn sẽ giúp ích cho rất nhiều người khác đang cần một lời khuyên.

Tôi đưa ra ý kiến này để xem ít nhất là khi thành lập, sẽ có bao nhiêu trang web được mọi người nói đến. Nếu bạn muốn nói về một trang web nào đó, hãy để lại comment ở bài viết này, bạn chỉ cần ghi đại ý như là “Tôi có chuyện muốn nói về một trang web”, vậy là đủ rồi. Đến khi thành lập, tôi sẽ liên lạc với bạn và cho bạn biết cách “kể chuyện” như thế nào. Sau đó, mọi người có thể tham gia góp ý về trang web đó thông qua hình thức comment.

Hy vọng sẽ nhận được nhiều câu chuyện vui và hấp dẫn từ cộng đồng.

5 Comments
  1. Đúng là điều mình cần nhưng mả nghĩ kĩ thì thấy k ổn lắm. Vì trang này có thể trở thành 1 trang cãi nhau vì 9 người 10 ý mà. Hoặc có thể bị lợi dụng để đưa tin thất thiệt ảnh hưởng đến những trang web được bình luận. Hôm trước mình đọc báo và biết được có 1 nghề chuyên ngồi viết bình luận về các trang web, công ty, hay là sản phẩm này đó để thu hút sự chú ý của dư luận. Đó là ý kiến đóng góp của mình.

  2. Anh nhắm làm nổi thì làm, cái nữa chắc không nên để comment vô trang này, nếu cần thì cho ra 1 nhánh riêng ở trên. À, làm vừa vừa thôi, đổ bệnh thì chết.

  3. E thấy cũng hay. có thể đánh giá về 1 site nào đó, có thể giúp ai đó tránh được nạn lừa đảo đang hoành hành hiện tại, chỉ sợ bị lợi dụng để quảng bá webiste thoai à

  4. @all : Những vấn đề này tôi cũng đã nghĩ tới rồi nhưng thiết nghĩ nếu có ai đó “quảng cáo” sai sự thật thì chắc chắn sẽ bị “hành” bởi người dùng thực sự. Nhưng xem ra phải gác lại rồi 🙂 . Cám ơn mọi người đã góp ý.

Ý kiến phản hồi