CodySafe – Tạo menu quản lý ứng dụng cho USB

Tôi đã từng tải về dùng thử các gói ứng dụng “tất cả trong một” dành cho USB, nhưng nó có quá nhiều ứng dụng cần thiết, chỉ thích mỗi cái giao diện quản lý của nó. Mặc dù trong USB tôi đã phân ra các thư mục nhưng theo thời gian, đâu lại vào đấy, toàn sử dụng “Send to > USB”, giờ nó rất lộn xộn.

CodySafe là một cái menu cho USB, nó phân sẵn các thư mục Docs, Picture, Music, Video và liệt kê các ứng dụng portable mà bạn đã cài trên USB. Điểm thuận tiện là tôi chỉ cần nhấp vào biểu tượng trên khay hệ thống để mở ra cái menu như trong hình minh hoạ, sau đó chọn ứng dụng cần chạy hoặc mở nhanh các thư mục. Giao diện khá đẹp nếu so với các ứng dụng cùng loại như PortableAppSuite.


– Truy cập vào địa chỉ : http://www.codyssey.com/products/codysafe.html để tải về file cài đặt dung lượng 2.1Mb.

– Cắm USB cần dùng vào máy tính, chạy file cài đặt chương trình > chọn ký tự ổ đĩa USB hiện ra từ danh sách và cứ bấm Next để hoàn tất cài đặt.

– Sau khi cài đặt xong, biểu tượng của chương trình sẽ xuất hiện trên khay hệ thống, bạn bấm vào đó để hiện ra menu. Nó sẽ tự động phát hiện các ứng dụng portable mà bạn đã cài, còn không bạn phải tự thêm vào menu bằng cách bấm vào nút Options > cửa sổ hiện ra bấm nút Application Manager > cửa sổ hiện ra chọn thẻ Add Application > bấm nút Browse và tìm đến file thực thi ứng dụng là xong.


CodySafe - Tao menu cho USB

Nếu bạn muốn một ứng dụng nào đó tự chạy khi cắm USB vào thì chuyển qua thẻ Autorun Management > chọn ứng dụng ở ô bên trái và bấm nút mũi tên để chuyển nó qua danh sách bên phải.


CodySafe - Tao menu cho USB

6 Comments
  1. ahx ơi, em dùng nis 10 3 tháng giờ em tháo ra và cài lại ko được nữa. khắc phục sao đây

    • Hồi trước tôi tháo ra và cài lại tỉnh bơ mà, có gặp trục trặc gì đâu. Mà bạn bị báo lỗi gì. Hồi trước tôi cài NIS 2010, khi nó xuất hiện hộp thoại yêu cầu đăng ký tài khoản -> bỏ qua hết nên không rõ là đó có phải là lý do tôi cài lại dễ dàng hay không nữa.

  2. A problem has occurred that needs your attenion:
    The install file cannot be properly validate. Please click the link below for instruction on how to resolve this issue
    no bao vay ahx oi

  3. khac phuc the nao day anh

  4. Cái lupo pensuite có vẻ hay hơn. Ý mình là cái cấu trúc menu. Mình thường Download Lupo pensuite về rồi tự sửa lại.

Gửi phản hồi