Đấu giá đồng hồ Casio AW-81D-7AVDF

Tôi đã mang cái đồng hồ này đi kiểm tra tại Trung tâm bảo hành Casio ở số 437 Lý Thái Tổ, P9, Q. 10, TPHCM. Kết quả giám định cho thấy “Hàng chính hãng đó em, nhưng không phải của công ty mình” -> dĩ nhiên rồi, tôi mua bên Mỹ mà :)) .Nếu các bạn đấu giá thành công mà vẫn còn nghi ngờ thì cứ mang lại đó, họ kiểm tra miễn phí trong 1 nốt nhạc 😀 .Nếu ko phải hàng chính hãng của Casio thì tôi sẽ bồi thường 200% số tiền bạn đã mua, đồng thời mua thêm can xăng tới đốt của hàng đó luôn :))

Đấu giá đồng hồ Casio AW-81D-7AVDFChương trình đấu giá chuột Microsoft đã kết thúc với người chiến thắng cuối cùng là bạn “Ngọc Ánh” với mức giá 195k. Các bạn xem phần comment của tôi ở cuối để biết chi tiết.
Trong vài ngày tới, tôi lại phải vắng mặt để giải quyết việc riêng nên tiếp tục mang đồ đấu giá nhằm mục đích tạo không khi sôi động. Rút kinh nghiệm từ lần trước, lần này mọi người hãy đọc kỹ qui định trước khi tham gia nhé. Mọi comment không đúng qui định mặc nhiên sẽ không có hiệu lực nên các bạn cứ yên tâm nếu mình làm đúng luật chơi.
Sản phẩm đấu giá lần này là chiếc đồng hồ Casio thời trang trong Tùm-lum-shop, làm bằng thép không gỉ. Trên Lazada bán với giá 900k nhưng đã hết hàng, có thể xem chi tiết tại đây. Giá khởi điểm cho nó lần này là 300k.

Chiếc đồng hồ này tôi mua lúc saleoff bên Mỹ. Mới 100% nhưng không có hộp. Được làm bằng thép không gỉ nhìn sáng bóng, để cả năm trời vẫn bóng đẹp và cứng cáp. Bạn sẽ không thất vọng khi cầm nó trên tay 😀
Luật chơi :
– Giá khởi điểm 300k.
– Thời gian đấu giá tới hết ngày 19 tháng 6. Lưu ý là lần này, những comment ở thời điểm “12:00AM” sẽ không được tính vì lúc đó đã qua ngày khác rồi.
– Mỗi lần đấu giá sẽ tăng 10k hoặc 20k. Trong vòng 5 phút cuối (23:55 PM – 23:59 PM) của ngày 19 tháng 6, các bạn có thể tăng tùy ý (tăng 1k,2k,3k,50k…) theo mức giá mà bạn thấy là hợp lý. Điều này giúp tăng cơ hội chiến thắng cho bạn.
– Các bạn ở xa sẽ được gửi miễn phí qua đường bưu điện. Các bạn ở Tp.HCM sẽ tới địa chỉ tôi thông báo để nhận hàng.
Cũng là lời nhắn nhủ “cũ rích” : một khi tham gia, có nghĩa là các bạn phải nhận hàng với mức giá do chính bạn đặt ra. Đừng tham gia cho vui rồi “lặn” nhé, tội nghiệp tui :))
Các bạn comment ra giá ngay bây giờ sẽ góp phần thu hẹp phạm vi ở những phút cuối của “trận đấu”. Chúc các bạn may mắn :cungly:

36 Comments
 1. 400k

 2. Giá khởi điểm 300k mà mấy bác. Bắt đầu phải là 310k hoặc 320k thôi chứ, các bác non quá mà vẫn tham gia cơ à , haiozzzz

 3. kệ cứ kéo cho vui bác Frank à hehehe

 4. 510K. Mình rất thích cái này, nhường mình nhé

 5. 610K..Nhường mình đi mà

 6. 630K. nhường sao được mà nhường.kaka

 7. 800K cho chẵn luôn. Khỏi thối

 8. Ghét…xuống xát luôn… 820K

 9. 320K. Đấu giá đúng Quy định của AHX nè.

 10. Oh Yeh…. Ngọc Tiên đã mua được đồng hồ rồi (350K). Các cm trên đều ko đúng quy định nha AHX. Oh yeh , mừng quá.

 11. Là seo bạn Ngọc Tiên… chưa hỉu???

 12. Haizzz. Bạn Ngọc Tiên chơi cao tay quá nha. Thì theo luật là trước thời điểm 5 phút còn lại, mọi người chỉ được ra giá 10-20k mà thôi, Giá khởi điểm bắt đầu đấu giá là 300K, như vậy theo đúng luật là phải 310K hoặc 320K đi lên, còn đây người đầu ra giá lên đến 400K, như vậy người này sai luật chơi và hiển nhiên các bạn theo sau người này cũng không được tính.
  Chết AHX nhé!

 13. Cũng không có gì cả. Thực tế qua 2 lần đấu giá thì có nhiều bạn vẫn không đọc kỹ “đề bài”, lần này coi như có thêm kinh nghiệm.
  Mình sẽ gửi mail cho “Ngọc Tiên” và cung cấp địa chỉ để bạn tới nhận hàng và trả tiền (395k). Lưu ý là nếu bạn không reply email trong vòng 2 ngày thì sẽ “phạm luật”, mặc dù bạn không có thiệt hại gì. Cả hai lần đấu giá người chiến thắng đều là nữ :think: ?
  Riêng các bạn đấu giá trên 700k nếu muốn lấy thì gửi mail cho mình, mình vẫn còn 1 cái. Vậy là chương trình này đã chính thức kết thúc. Hy vọng mọi người tiếp tục tham gia những lần sau 😀

 14. Ngọc Tiên và Ngọc Ánh là 2 chị em đó AHX … Khi nào AHX gửi mail cho em zay. Thanks AHX nhiu nhiu.

Ý kiến phản hồi