Wondershare Live Boot 2012 – Nhận key bản quyền miễn phí

Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phíVào tháng 8 năm 2011, tôi đã giới thiệu và có bài viết đầy đủ về phần mềm này. Hôm nay, chương trình tặng key đã quay trở lại nên các bạn tranh thủ nhận key nhé. Nếu muốn biết phần mềm này có thể làm được gì thì vui lòng xem bài viết tại đây. Giới thiệu sơ bộ :

Wondershare Live Boot 2012 là công cụ cứu hộ hệ thống được hãng Wondershare trau chuốt rất kỹ càng về giao diện và tính năng. Bạn có thể tạo một đĩa CD hoặc USB cứu hộ hệ thống toàn diện với các tính năng cực kỳ hấp dẫn :

– Windows Recovery : giúp sửa các lỗi liên quan đến vấn đề khởi động, màn hình xanh, hoặc các file hệ thống bị nhiễm virus.
– Data Recovery : giúp phục hồi dữ liệu bị xóa trên các ổ đĩa và theo mô tả, nó có thể phục hồi các phân vùng đã bị xóa hoặc bị format.
– Disk Management : công cụ quản lý partition. Giúp bạn thực hiện các thao tác chia/trộn đĩa một cách dễ dàng.
– Password & KeyFinder : giúp bạn tìm và reset lại mật khẩu cho tất cả các tài khoản trên máy ! Hic, không biết cái này là lợi hay hại đây nữa ?!

Để nhận key bản quyền, các bạn truy cập vào Wondershare Live Boot 2012 free license key ,phần mềm này có giá $60 lận nhé 😉

Wondershare Live Boot 2012 - Nhận key bản quyền miễn phí

Nhập “5fc4d-fygwj-8zpyg-pyj9f-4zxip” vào ô đầu tiên, ô tiếp theo nhập vào địa chỉ email (gmail) và họ tên, xong bấm nút bên dưới. Key bản quyền sẽ được gửi qua email.

Tải file cài đặt từ địa chỉ : liveboot-downloader.exe ,dung lượng 355Kb

Cách cài đặt và sử dụng các bạn xem bài viết trước của tôi nhé.

[Thanks to Buzz99]

2 Comments
  1. anh có thể chỉ cho em cách ghi file iso của phần mềm này ra usb để boot đc ko ạ để ko phải cài exe do liên quan đến key,em cảm ơn

Ý kiến phản hồi