Đấu giá loa Yamaha PDX-31

Chương trình đấu giá kết thúc tại đây, lúc 8 giờ tối ngày 31 tháng 8. Sáng sớm hôm nay, tôi và một nhóm có một buổi chụp hình và đã rời thành phố lúc 5 giờ sáng. Tới giờ mới về nên không chứng kiến được cuộc đấu sôi động của các bạn tham gia. Xin cám ơn các bạn rất nhiều. Kết quả chung cuộc tôi sẽ comment ở cuối bài viết.

Đấu giá loa Yamaha PDX-31

Đợt trước, tôi có nhập về lô hàng 6 cái loa di động Yamaha PDX-11 và nó đã được bán sạch với mức giá 2 triệu. Thậm chí, tôi còn nhớ có một bạn nữ đã gọi điện hỏi, khi nghe tôi nói hết hàng thì rất thất vọng và đòi mua luôn cái tôi đang xài ở nhà :)), nhưng tôi quyết định không bán. Đa phần, sau khi nghe thử, mọi người đều hài lòng với chất lượng của Yamaha và quyết định mua ngay mà chả thèm quan tâm tới vấn đề bảo hành. Với mức giá 2 triệu cho cái loa Yamaha PDX-11, tôi tin là bạn không thể nào mua được ở chỗ khác, ngoài anhhangxomonline.net, hehe.
Đúng ra, cái cuối cùng trong lô hàng Yamaha PDX-11 tôi định đem ra đấu giá cho vui nhưng chưa kịp làm thì có người đặt mua mất tiêu. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ thay thế bằng một sản phẩm khác : Yamaha PDX-31. Tên đầy đủ của nó là Yamaha PDX-31 Portable Player 30 Pin Dock for iPod/iPhone. Một sản phẩm loa được thiết kế tương thích với các thiết bị của “nhà Táo” : iPhone (4S/4/3GS/3G), iPad, iPod, iPod Touch. Nói chung là tất cả thiết bị nào sử dụng jack sạc chuẩn 30-pin của Apple. Các thiết bị khác thì dùng dây nối 3.5mm để kết nối. Chất lượng âm thanh của nó được đánh giá khá cao, thiết kế lại đẹp nữa chứ :-*
Chi tiết các bạn có thể xem trên Amazon. Tôi chỉ tóm tắt lại như sau :
– Sử dụng được (cắm trực tiếp) cho các thiết bị : iPhone, iPad, iPod, iTouch…sử dụng cổng kết nối 30-pin.
– Sử dụng được (cắm bằng dây nối) cho tất cả các thiết bị hỗ trợ jack âm thanh chuẩn 3.5mm : điện thoại, tablet, iPhone 5, máy tính….
– Công suất : Yamaha PDX-31 có 2 loa, mỗi loa có công suất 15Watt
– Nguồn : sử dụng nguồn điện 110-220V, với adapter đi kèm. Không sử dụng pin.
Như vậy, Yamaha PDX-31 có 2 nguồn vào âm thanh là dock 30pin và ngõ vào AUX-in. Và điều đặc biệt đã xảy ra khi Yamaha PDX-31 có thể phát âm thanh cùng lúc từ 2 nguồn luôn :wow: .Có nghĩa là bạn có thể sử dụng iPhone (iPod, iTouch) để phát nhạc nền trong khi sử dụng ngõ vào AUX-in kết nối tới máy tính để nghe Anh văn chẳng hạn :))
Cái loa này giá thấp nhất đang được bán ở Việt Nam và Tp.HCM là 2.3 triệu, và tôi không rõ họ có còn hàng để bán hay không, nhiều khi trên web không được cập nhật nhưng đa phần là được bán với giá 3.2 triệu. Hôm nay, tôi sẽ mang nó ra đấu giá với mức giá khởi điểm là 1.4 triệu. Nếu không có ai tham gia thì tôi sẽ quăng nó vào Tùm-lum-shop để chưng cho đẹp 😀
Điều kiện tham gia :
– Để lại comment với mức giá bạn muốn mua, miễn là nó phải lớn hơn 1.4 triệu. Tối thiểu mỗi lần tăng giá là 50k. Và được tăng giá tự do.
– Tham gia là bạn đã đồng ý mua, nên tuyệt đối đừng thay đổi ý định.
– Thời hạn chót tham gia đấu giá : ngày 31 tháng 8.
Lưy ý về hàng hóa :
– Màu sắc : Đen
– Bảo hành : Chính hãng 12 tháng bên Mỹ. Nhưng tôi không bảo hành.
– Yamaha PDX-31 sẽ về VN trong khoảng 2 tuần nữa
– Đây là hàng mới 100% và tôi không chấp nhận cho bạn dùng thử hoặc nghe thử [bởi vì lúc đó tôi phải khui hàng, mắc công dính dấu vân tay và bị bám bụi :)) ]. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu nó trước khi mua, có thể xem video giới thiệu trên Youtube.
Hình ảnh :
Đấu giá loa Yamaha PDX-31
Đấu giá loa Yamaha PDX-31
Đấu giá loa Yamaha PDX-31
Đấu giá loa Yamaha PDX-31