Dirpy – Chuyển đổi một phần videoClip tại Youtube thành mp3

Tối hôm qua định viết nhưng mệt quá nên ngủ mất dép ! Làm một giấc ngon lành từ 9 giờ tới sáng luôn. Giờ mới nhận ra : nếu tối hôm trước thức khuya thì chắc chắn tối hôm sau sẽ phải trả giá, hehe.

Bỏ hoang cái chuyên mục Web cũng khá lâu rồi, hôm nay quyết định cập nhật cho nó một trang mới. Nếu bạn thường xuyên tải các videoClip tại Youtube hoặc chuyển đổi nó sang dạng mp3 thì đây là một trang khá hữu dụng. Nó giúp bạn chuyển đổi film sang dạng mp3. Đặc biệt ở chỗ nó cho phép bạn chọn một phần của đoạn phim sắp chuyển đổi, do đó bạn có thể bỏ qua phần giới thiệu ở đầu mỗi clip


Truy cập vào địa chỉ : http://dirpy.com
Trang hiện ra, bạn dán địa chỉ videoClip vào ô trống rồi bấm nút dirpy!

dirpy.com

Giao diện hiện ra như sau :

dirpy

Bạn chọn thời gian bắt đầu rip (From start) và thời gian kết thúc (end). Có thể chỉnh lại thông tin của bài hát nếu cần. Xong bấm nút Download để tải về máy.

Ngoài ra ở dưới cùng của trang, mục Video Downloads còn cung cấp sẵn link tải của videoClip hiện tại ở các định dạng khác nhau tương ứng với chất lượng.

1 Comment
  1. không biết trên youtube người ta dùng soft nào để convert sang .flv mà chất lượng hình ảnh rõ và wá vậy anhhangxóm, em dùng một số soft để convert nhnưg chất lượng tệ wá ah

Gửi phản hồi