DivX Pro 8 – Tải bộ cài full miễn phí

Tháng 9 năm ngoái, phiên bản DivX Pro v7.2 được tặng key bản quyền miễn phí nhưng không hoành tráng bằng đợt này. Bạn sẽ có được bản Full trọn bộ với các công cụ : DivX Plus Codec Pack, DivX Plus Converter, DivX Plus Player, DivX Plus Web Player. Hình như bộ này có giá $20.
DivX Pro 8

Tôi cũng không nhớ nhưng có lần vào các siêu thị điện máy, hình như tôi có thấy các thiết bị Tivi hay đầu máy có dán logo của DivX. Thôi thì sẵn tiện dịp này, tìm hiểu luôn chính xác DivX là gì nhé ! Trong lúc viết bài…bối rối, có điều gì sơ xuất, mong các hàng xóm rộng lòng bỏ qua ! Hehe

DivX là tên của một chuẩn nén Video được phát triển bởi DivX. Định dạng này được phát triển cho phép người dùng xem và tạo ra các video có chất lượng cao mà dung lượng lưu trữ thấp. Bộ codec DivX hiện được sử dụng phổ biến trong việc tạo ra định dạng mp4 bởi vì nó cho chất lượng hình ảnh khá tốt và đa số các đầu đọc DVD đều hỗ trợ giải mã DivX bằng phần cứng. Bạn có thể Rip một đĩa DVD và chứa vừa nó trong một đĩa CD mà chất lượng âm thanh và hình ảnh khá tốt, dung lượng giảm còn 1/10 so với đĩa DVD gốc.

Trong bộ cài đặt lần này bạn sẽ được 2 công cụ chính là DivX Plus Converter giúp bạn chuyển đổi các đĩa DVD hoặc các file Video thông dụng sang định dạng HD (*.divx). Trình Player của nó cũng khá tuyệt, chất lượng hình ảnh bạn sẽ thấy khác biệt so với các chương trình khác. Ngoài ra, trình Player của nó còn có các tùy chọn cho phép bạn xuất và ghi ra đĩa CD hoặc USB tập tin đang xem ở chế độ tương thích với các thiết bị như đầu máy, PS3, đầu đĩa Bluray hay Tivi.

Đợt tặng bản Full này sẽ kéo dài đến tháng 11 năm 2011.

– Truy cập vào địa chỉ : http://promotions.newegg.com/Software/110410divx/install.html , bấm nút Download Now để tải về máy file cài đặt dung lượng 38.2Mb (http://download.divx.com/fod/newegg/DivXInstaller.exe)

Như đã nói, trong bộ cài này nó có cài luôn bộ giải mã nên các phần mềm phát video trên máy bạn như WMP có thể phát luôn các tập tin có định dạng *.divx.

Phim phát bằng DivX Plus Player
DivX Pro 8

Phim phát bằng Windows Media Player
DivX Pro 8

Giao diện DivX Plus Converter.
DivX Pro 8

[Thanks to Buzz99]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi