Đọc “quá trời” tạp chí nước ngòai

Lúc trước tôi đã thử vận may bằng cách lên google và nhấp vào hàng đống chữ “o” với hy vọng tìm được một trang có thể đọc các loại tạp chí như PC Magazine,PC World…v..v… và thất bại :meu: , có thể trang đó nó đang nằm ở chữ “o” thứ 1 triệu :v_crazy: . Thế rồi từ một trang blog công nghệ trên mạng, tôi đã tìm ra một địa chỉ rất hay và tôi nghĩ đây là trang duy nhất có thể giúp bạn đọc rất nhiều loại tạp chí như tạp chí về Goft, về xe hơi, âm thanh, trẻ em, du lịch…… :v_clapping:
Sau khi tôi đăng ký dùng thử khoảng được 1 tháng thì trang đó đóng cửa vì một lý do nào đó, tôi nghĩ là nó bị rắc rối về bản quyền, thất vọng tột đỉnh :v_angry: . Liên tục những tháng sau đó tôi cố truy cập nhưng đều không thành công cho đến 2 tháng trước, tức là nó đã đóng cửa được khoảng 6 tháng, nó đã hoạt động trở lại sau một lần “vô thử xem sao”.
MyMagazine.net

Lần trở lại này, MyMagazine.net đã không còn “nguyên vẹn” như xưa :v_tongue: , những tạp chí về PC đều die hết rồi, chỉ còn lại tòan là gì không à , với tôi là thế nhưng biết đâu với bạn lại có ích ? Thử vô xem có gì nà…

1 Comment
  1. […] khoảng 6 tháng, nó đã hoạt động trở lại sau một lần “vô thử xem sao”. Đọc tiếp… » Để lại phản […]

Gửi phản hồi