Download Firefox 4.0 Final

Download Firefox 4.0 Final

Firefox 4 là trình duyệt được mong đợi nhất trong năm. Hiện tại, Firefox 4.0 đã xuất hiện trên FTP server của Mozilla. Và có thể hôm nay hoặc ngày mai (22/03/2011), Mozilla sẽ chính thức thông báo phát hành Firefox 4.0 Final như dự tính ban đầu.

Việc phát hành phiên bản 4.0 bị trì hoãn vài tháng (dự kiến ban đầu là phát hành vào tháng 10 hoặc 11 năm 2010) chủ yếu do Mozilla phải giải quyết nhiều lỗi. Firefox 4.0 trãi qua 12 bản Beta và 2 bản RC (bản RC2 vừa được phát hành vào cuối tuần trước).

Firefox 4.0 trình làng nhiều tính năng và cải tiến mới so với các phiên bản trước của trình duyệt mã nguồn mở này. Với Firefox 4.0, Mozilla đã “đại tu” giao diện đồ hoạ người dùng (cảm nhận đầu tiên của mình là, giao diện được sắp xếp hợp lí hơn, không gian hiển thị trang web thoáng hơn). Ngoài ra, Firefox 4.0 giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đồng bộ nội dung đối với nhiều thiết bị, trong việc quản lí add-on và Tab. Phiên bản 4.0 cũng nâng cao hiệu suất hơn nữa và xử lí JavaScript tốt hơn. Và còn nhiều cải tiến nữa như tăng tốc phần cứng, chống crash, bảo mật tốt hơn, hỗ trợ cảm ứng đa điểm,…

Về hỗ trợ các chuẩn web hiện đại, Firefox 4.0 là một trong những trình duyệt phù hợp nhất với HTML5, CSS3, SVG, WebM,…

Theo thống kê của Google Analytics, tỉ lệ độc giả sử dụng Firefox để truy cập ViSaoNho.info chiếm tỉ lệ 48.23%.

Mozilla Firefox 4.0 chính thức trình làng

Download Firefox 4.0 Final:

Website chính thức của Mozilla
Mozilla FTP Server hay Mirror
Softpedia

2 Comments

Gửi phản hồi