Bản quyền Remote Utilities 5.0

Key code bản quyền Remote Utilities 5.0

Remote Utilities (RUT) là phần mềm điều khiển từ xa nhanh như chớp, nó giúp bạn truy cập an toàn đến PC, server và laptop ở xa. Bạn có thể kết nối thông qua nhiều chế độ kết nối bằng cách sử dụng kết nối IP đến IP trực tiếp hoặc sử dụng tính năng Internet ID.

Internet ID là một tính năng/công nghệ mà cho phép tường lửa và dịch vụ NAT được bypass khi kết nối đến một RUT-server. Không cần biết địa chỉ IP hoặc DNS của máy tính ở xa nữa; tất cả những gì cần là Internet ID của máy tính ở xa – một con số nhận dạng duy nhất được tạo ra bởi RUT-server. Không cần thiết phải có một cấu hình mạng đặc biệt.

Remote Utilities bao gồm hai thành phần: thành phần miễn phí RUT-Viewer được cài đặt trên máy tính cục bộ và thành phần RUT-Server được cài đặt trên máy tính ở xa.

RUT có nhiều tuỳ chọn bảo mật để đảm bảo sự an toàn của mật khẩu và traffic giữa RUT-Viewer và RUT-Server. Tất cả dữ liệu được gởi bởi RUT qua mạng được mã hoá bằng các thuật toán mã hoá an toàn (một public key 2048-bit và AES với một session key 256-bit) được chứng nhận bởi tập toàn Microsoft.

Key code bản quyền Remote Utilities 5.0

TipRadar và Remote Utilities hợp tác tặng miễn phí bản quyền RUT-Server Classic dành cho một máy tính. Khi kích hoạt bản quyền này, bạn sẽ nhận được mã khuyến mãi (promo code) đặc biệt cho phép bạn mua thêm bản quyền RUT Classic được giảm giá 50%. Promo code đó có giá trị đến ngày 05/04/2011.

Chú ý: Khuyến mãi này kéo dài trong 48 giờ.

1. Bạn vào đây và đăng kí một tài khoản.

2. Một e-mail có chứa link kích hoạt sẽ được gởi tới địa chỉ e-mail của bạn. Hãy click link kích hoạt đó.

3. Đăng nhập trang này bằng username và password mà bạn đã đăng kí ở bước 1.

4. Vào trang này, điền Activation code là 8EFA8C13-7A5A-4B9B cùng với tên, địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Get product key.

Product key sẽ hiện ra, bạn copy và lưu nó cẩn thận.

Key code bản quyền Remote Utilities 5.0

5. Download file cài đặt và sử dụng Product key ở bước 4 để đăng kí phần mềm.

Xem hướng dẫn đăng kí Remote Utilities Classic tại đây.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi