Download Microsoft Download Manager 1.1 cho Windows 7, Vista và XP

Microsoft Download Manager

Ngày nay, việc download file có dung lượng lớn từ Internet không phải là một điều gì đó mới mẻ và với sự phát triển của đường truyền băng thông rộng, chúng ta mất vài phút để download file có kích thước hàng Gigabyte từ Internet. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có kiểu kết nối Internet này và đối với những người dùng đó, cần có một chương trình quản lí download cho phép họ tiếp tục lại (resume) quá trình download file khi mất kết nối.

Có nhiều công cụ quản lí download file, bao gồm miễn phí (như FlashGet, Gigaget, Orbit) cũng như có phí (như Internet Download Manager). Nhưng thật không may là Microsoft không cung cấp phần mềm quản lí download như một công cụ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows.

Mặc dù muộn màng nhưng cuối cùng Microsoft cũng trình làng chương trình quản lí download của riêng họ, Microsoft Download Manager. Microsoft Download Manager cho phép bạn download file từ Internet một cách tin cậy và nhanh hơn là chỉ sử trình duyệt web. Microsoft Download Manager hỗ trợ những hệ điều hành Windows 7, Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows Vista, Windows XP Service Pack 2 và các trình duyệt Internet Explorer 6, Internet Explorer 7, Internet Explorer 8, Mozilla Firefox 2, Mozilla Firefox 3.

Microsoft Download Manager

Microsoft Download Manager

Download Microsoft Download Manager 1.1.

5 Comments
  1. Cái này có gì hay ko ạ? Sao thấy nó đơn giản quá!

  2. Mình chưa xài cái này nên cũng chưa biết thế nào nữa ;)).

  3. sao mình download từ MF = chương trình này không được ? bị báo lỗi hoài à …

Gửi phản hồi