Thảm hoạ đã qua

T7 và CN vừa rồi tôi không về Vũng Tàu nữa và tưởng sẽ có những ngày cuối tuần không phải ngồi xe nhưng rốt cuộc cũng chẳng yên ả gì. Chiều T7 truy cập vào blog để viết bài vì phát hiện tất cả các trang đều bị lỗi Error 404, riêng trang chủ chỉ hiển thị một trang trắng póc :dapdau: -> thế là “Sơn hả, mày có nhà không ? Chiều tao ghé ở đến tối CN luôn nha !”, chỗ nó ở có internet, có điều kiện tìm hiểu xem cái quái gì đang xảy ra.
Truy cập vào phần quản trị host tôi được thông báo là hệ thống server của 000webhost đang bị sự cố và họ đang khắc phục -> trong khi chờ đợi thì làm gì ? Xem phim và lo lắng. Nếu họ khắc phục xong mà blog của mình vẫn bị thì đúng là thảm hoạ vì đụng chuyện này tôi mới phát hiện các file backup database mới nhất đều bị lỗi, hic.
Sáng nay, họ đã khắc phục xong sự cố, tôi phục hồi lại theme cũ và hên là mọi thứ trở lại bình thường, nếu không thì tìm lỗi đuối hàng vì có hàng đống nguyên nhân gây nên tình trạng này. Hehe, cũng vì vậy mà anhhangxomonline được nghỉ vào T7 và CN.
Thứ 2 rồi, tiếp tục thôi…

7 Comments
  1. Bây giờ thì em đã hiểu ! AHX thoát hiểm ngoạn mục ;)).

  2. Nhớ anhhangxom quá,2 ngày trước,cứ comment là lại 404,em nản quá trời.Thì ra là thế hehe

  3. Khi không vào được, mình xem bản chụp của Google và vào các link dự phòng (anhhangxom.tk, anhhangxomonline.tk) nhưng tất cả đều … die! Mỗi ngày mình đều ghé thăm anhhangxom mà, may mắn là hôm nay mọi thứ đều trở lại bình thường. 😀

  4. Chúc mừng blog trở lại như xưa.Mấy hôm ko vào đc blog của AHX nản thế ko biết… hjhj ^^

  5. Chúc mừng anhhangxom trở lại. Mấy hôm nay mình vào cả chục lần không được, thế là nghĩ bạn hết bandwitch :-). May mà k phải

  6. 😀 từ lâu đọc AHX đã thành một thói quen, mấy hôm rồi vào không được thấy bức xúc ghê lun 😀

  7. Hiz! Suýt nữa thì mất 1 trang báo ưa thích! phù phù!

Gửi phản hồi