EASEUS Partition Master Pro 9.1.1 – Nhận key bản quyền miễn phí

EASEUS Partition Master đã, đang và sẽ là phần mềm chia đĩa miễn phí tốt nhất dành cho Windows. Điểm mạnh của EASEUS Partition Master là nó có giao diện rất đẹp và có phiên bản miễn phí phục vụ nhu cầu chia đĩa cơ bản của đại đa số người dùng Windows. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn chia/trộn đĩa tại “Trộn đĩa” với EASEUS Partition Master 8 Free

Bên cạnh phiên bản miễn phí, EASEUS cũng có bản trả phí được gắn thêm chữ “Pro” : EASEUS Partition Master Pro. Phiên bản được tặng miễn phí lần này là phiên bản mới nhất : EASEUS Partition Master Pro 9.1.1. Bạn chỉ cần tải về file cài đặt là đủ, không cần phải đăng ký key như các phần mềm khác.

Phiên bản Pro chỉ hơn phiên bản miễn phí ở chỗ nó hỗ trợ chia phân vùng Dynamic và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật. Phiên bản Pro được tặng là phiên bản được đính kèm công cụ hỗ trợ tạo đĩa Linux khởi động, không phải phiên bản được tích hợp khả năng tạo đĩa WinPE.

EASEUS Partition Master Pro 9.1.1 (with Linux disk) có khả năng giúp bạn tạo ra đĩa Linux khởi động (hoặc USB). Đĩa/USB sau khi tạo có khả năng…khởi động và vào thẳng giao diện của EASEUS Partition Master Pro. Dù vậy, phiên bản chạy từ đĩa khởi động sẽ bị giới hạn sử dụng một số tính năng, chủ yếu là để đảm bảo an toàn cho hệ thống. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi khởi động vào.

Cách sử dụng EASEUS Partition Master cũng khá dễ, bạn có thể xem thử bài viết bên trên. Hiện tại, bạn có thể tải về theo đường link epmpro_linux.exe, dung lượng 48.1Mb.

6 Comments
  1. Từng dùng cái này 1 lần! Hậu quả là đi nguyên 1 ổ và phải ngồi khôi phục mất 1 ngày!

  2. Dùng trên máy ảo thì rất ngon nhưng không biết trên máy thật thì như thế nào 😀

  3. Cái này nhìn giao diện có vẻ giống với PartitionWizard trong Hiren’s boot nhỉ( giống bản free hơn) Cái đó cũng đủ xài.

  4. phan mem nay dung rat tot
    sao minh down ve cai chay khong duoc
    khoi dong len cu bao loi regetry roi tat chu khong khoi dong len duoc

Ý kiến phản hồi