eBook sổ tay photoshop

Tôi không biết Photoshop nhưng lại đang “chứa” một cuốn “Sổ tay photoshop” với 450 bài viết, mỗi bài viết là một ví dụ về cách tạo hiệu ứng sử dụng Photoshop. eBook này có dung lượng 118Mb.
Bạn còn nhớ cái dzụ logo của tui không ? Một người bạn học đồ họa ở Arena đã đưa tôi cuốn eBook này kèm lời hứa : “Hãy chọn một hiệu ứng cho chữ Online đi, rồi tao làm cho !”. Đến giờ thì cái logo của tui vẫn chỉ nằm trên giấy do hắn bận quá, chưa vẽ được :meu: .

Cuốn eBook này sẽ giới thiệu cho bạn những cái cơ bản của photoshop với phần lý thuyết và thực hành. Bạn muốn làm mịn da, làm trắng răng, xóa..mụn, tạo hiệu ứng cho chữ, hiệu ứng lửa, băng đá, tuyết đọng, biến hình ảnh thành tranh vẻ, tách đối tượng ra khỏi phông nền….v…v…., tất cả đều có thể tìm thấy cách làm kèm ảnh minh họa trong cuốn eBook này !

Đợt vừa rồi tôi đã upload nó lên mạng để cho thằng bạn-của-tui tải về “vọc”. Hắn cũng là tác giả của 2 cái logo (cho blog-của-tui, vẽ ra giấy từ 2 tháng trước rồi), khá đẹp, khaka. Hy vọng cuốn eBook này sẽ giúp hắn biến hình vẽ thành hình..jpeg để tui up lên blog !

Địa chỉ tải : http://www.mediafire.com/?n3wqymkwh00

ebookSotayPhotoshop

Tui là người mong hắn…”ăn học thành tài” nhất bởi chỉ có thế hắn mới biến cái logo vẽ trên giấy thành logo cho tôi nhúng vào blog được !

À quên, thanks tác giả soạn ra cái eBook này luôn nà :v_drinks: !

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi