Iolo Search and Recover 5 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

Hôm qua là 3 sản phẩm Security, hôm nay là Iolo Search and Recover 5, một phần mềm giúp khôi phục dữ liệu bị xóa trong Windows. Nhắc mới nhớ, có lần tôi đã nói sẽ có một bài kể về chuyện thật khi tôi cố gắng sử dụng hàng đống phần mềm khôi phục dữ liệu (trong đó có Iolo Search and Recover) để cố…vớt được miếng…data nào hay miếng đó, hẹn nữa vậy, có thời gian sẽ kể ! Theo trí nhớ của tôi thì phần mềm này mạnh về “khoa” tài liệu, nó tìm được rất nhiều tài liệu word và excel, nói chung là dạng text. Theo tôi nhớ là vậy.

iolosearch

Bạn có thể lấy key bản quyền bằng cách truy cập vào địa chỉ http://www.iolo.com/casr , bấm vào bất cứ nút nào mà bạn nghi là bấm được, điền vào các thông tin bắt buộc là xong , kiểm tra email là bạn sẽ thấy key bản quyền trong đó.

Truy cập vào địa chỉ http://www.iolo.com/customercare/kbarticle.aspx?id=KBA-01366 , tìm đến sản phẩm Search and Recover 5 để tải. Bạn có thể tải file ISO của nó, dung lượng chừng 60Mb, ghi file này ra đĩa và boot từ đĩa này nếu bạn không vào được Win.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi