English Study Pro 1.0 – 10 key bản quyền miễn phí nhân dịp sinh nhật của anhhangxomonline.net

[Cập nhật ngày 11 tháng 7] : Do số lượng yêu cầu khá lớn và không muốn phụ lòng mong mỏi của các bạn (thực ra thì chắc chắn sẽ phụ lòng, nhưng phụ càng ít càng tốt, hehe), tôi sẽ tăng số lượng key bản quyền lên con số 20 key. Phía nhà phát hành đồng ý giảm 20%, tôi định dùng số tiền giảm để làm phí chuyển phát nhanh đến các bạn trúng thưởng. Nhưng nếu phí chuyển fax nhanh rẻ (chưa gửi lần nào nên không rõ lắm, 🙂 ) thì tôi sẽ dùng 20% đó để mua thêm key. Như vậy tổng số key có thể là 24 key và ít nhất là 20 key. Chả hiểu sao thấy mọi người thích English Study Pro, tôi cũng vui lây…

[Cập nhật ngày 9 tháng 7] : Như các bạn đã biết, 4 ngày nay, blog-của-tui đã bị gián đoạn do sự cố về host và đã mất dữ liệu của 8 tháng. Bài viết này là một trong số những bài tôi “cứu” được nhờ cache của Google. Tuy nhiên phần comment thì vô phương cứu chữa (copy lại từ Google nên sẽ không có được email của các bạn). Do đó, các bạn đã đăng ký nhận key lần trước vui lòng đăng ký lại giùm tôi nhé ! Cám ơn mọi người rất nhiều !
Vào ngày 13 tháng 7 năm ngoái, tôi đã tự chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất của anhhangxomonline, lúc đó, nó còn ở tên miền anhhangxomonline.comze.com. Năm nay, sinh nhật lần thứ hai, thay đổi lớn nhất là giao diện blog và tên miền anhhangxomonline.net :cungly:
Người ta nói ngày 13 là ngày xui nhưng tôi lỡ chọn ngày này năm ngoái làm sinh nhật rồi nên từ nay cứ thế mà làm, hehe. Sinh nhật năm ngoái, có một điều mà tôi chưa làm được là có quà cho mọi người, những hàng xóm thân thiết luôn cùng bước với tôi qua mỗi bài viết. Các bạn và comment của các bạn là nguồn động viên rất lớn đối với tôi. Đã nhiều lần, tôi quyết tâm viết bài chỉ vì nhận được comment của ai đó và nói về chuyện…gì đó.
Mà thôi, tâm sự thì để đến này 13 vậy, chắc hôm đó đem cái hình bánh kem năm ngoái ra chưng lại quá à :cuoibebung: !

Năm nay, tôi đã mua 10 key bản quyền của phần mềm English Study Pro 1.0 để làm quà cho các bạn nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của blog. English Study Pro là bộ phần mềm bao gồm Từ điển Anh-Việt, Việt-Anh, hỗ trợ tra từ từ các ứng dụng. Tích hợp cuốn văn phạn tiếng Anh nổi tiếng của tác giả Raymond Murphy kèm theo bài tập để làm trược tiếp trên máy vi tính. Phiên bản Pro lần này theo tôi nhớ thì nó còn tích hợp thêm giáo trình American LifeLines hay Headway, ngoài cái có sẵn không thể thiếu là giáo trình Streamline. Nhiều người cho Streamline là “cũ rích” nhưng tôi không nghĩ như vậy. Đó thực sự là một giáo trình hay và bạn có thể luyện nghe các giáo trình này trực tiếp từ English Study Pro và nhiều tính năng khác nữa.

Cái tên Phạm Thùy Nhân từ lâu đã gắn liền với English Study – phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh nổi tiếng. Sau khi tung ra phiên bản English Study 4.1 cách đây 5 năm, Thùy Nhân tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện để chuẩn bị trình làng một sản phẩm hoàn toàn mới: English Study Pro 1.0.
English Study, cái tên rất cũ vì đã rất quen thuộc với nhiều người trong suốt 10 năm qua. Dù là người mới học tiếng Anh, đã biết tiếng Anh hay đang dạy tiếng Anh đều không thể bỏ qua những tính năng hữu ích của chương trình này. Một chương trình với lượng dữ liệu khổng lồ và những công cụ cần thiết và hữu ích nhất cho người học tiếng Anh. English Study giờ đây lại rất mới bởi nó đã thay đổi hoàn toàn với “bộ mặt” mới, tư liệu mới, tính năng mới, ý tưởng mới để phục vụ tối đa cho người dùng học và dạy tiếng Anh bằng máy tính. Bởi thế, nó cũng mang một cái tên mới: English Study Pro 1.0

Bạn xem chi tiết về phần mềm English Study Pro 1.0 tại đây.
English Study Pro 1.0 - 10 key bản quyền miễn phí nhân dịp sinh nhật của anhhangxomonline.net
Hồi còn đi học, tôi tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để … tìm crack cho các phần mềm để phục vụ cho nhu cầu cài đặt và phá phách. Cảm giác tìm được crack cho một phần mềm chả khác gì “xì ke” mới được chích xong :cuoibebung: ! English Study cũng là một trong số những phần mềm tôi tìm crack để xài. Cho đến mấy năm trước, một anh chung phòng cầm bộ đĩa bản quyền về khoe thì tôi mới biết đã có phiên bản Pro 1.0 và giá chỉ có 70 ngàn đồng ! Dùng thử thì thấy rất tốt.
Nếu tôi nhớ không lầm thì phiên bản Pro 1.0 lần này đã khiến tôi điên đầu bởi vì không thể tạo đĩa ảo và cài nó như phiên bản trước hay một cái gì đó đại loại như vậy. Và sau nhiều ngày thử đủ mọi cách, tôi đã “sao y bản chính” : cài được từ ổ ảo và active key thành công, sau đó tôi đã trả đĩa gốc lại cho chủ của nó kèm lời trấn an “Yên tâm đi, em không nối mạng internet nên chắc không bị phát hiện đâu !” :cuoibebung:
Nhưng đó là chuyện của dĩ vãng và từ khi tôi thành lập blog anhhangxomonline, tôi hạn chế đến mức tối đa các phần mềm lậu. Và như bạn thấy, từ trước tới giờ, trên blog-của-tui chỉ trót giới thiệu 2 hoặc 3 phần mềm kèm “số đăng ký” mà thôi.
Cách đăng ký nhận key bản quyền :
– Hạn chót đăng ký nhận là ngày 13 tháng 7. Tôi sẽ công bố danh sách các bạn may mắn vào ngày hôm sau.
– Bạn chỉ cần để lại comment với nội dung muốn có bộ English Study Pro là được.
– Địa chỉ email mà bạn điền trong phần comment phải chính xác để có gì tôi còn liên lạc nữa nhé.
– Tôi sẽ sử dụng dịch vụ random.org để chọn ngẫu nhiên các comment hợp lệ.
– Nếu bạn post link bài viết này trên facebook thì bạn sẽ xuất hiện 2 lần trong danh sách ngẫu nhiên -> cơ hội trúng sẽ cao hơn.
Phương thức nhận “hàng” nếu bạn may mắn trúng :
Bộ phần mềm này gồm đĩa CD và key bản quyền trong hộp. Khi đã xác định được các bạn trúng thưởng, tôi sẽ liên lạc để lấy địa chỉ của các bạn. Sau đó, tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ mà bạn cung cấp.
Đôi khi, 70 ngàn đồng cho một phần mềm bản quyền “made in VietNam” chả có gì là to tát, chỉ như một ly kem hoặc cà phê mà thôi. Tuy nhiên, tôi tin nhiều hàng xóm (kể cả tôi) vẫn thích có một cái gì đó hấp dẫn hơn là chạy đi tìm mua [Ví dụ, chỉ cần đăng ký comment tại anhhangxomonline.net là có bộ English Study Pro gửi đến tận nhà nè :wow: ]. Giả sử như nếu có ai đó cầm phần mềm đến trước mặt và hỏi bán : tôi sẽ mua và tôi tin rằng nhiều hàng xóm cũng sẽ mua.
Tôi đã tìm nhiều nơi bán bộ English Study Pro trên mạng nhưng tìm không ra hoặc luôn ở trạng thái Hết hàng -> nản ! Cuối cùng tôi phải tìm đến nhà phát hành thì mới mua được. Tôi sẽ đến nhận hàng và gửi cho các bạn sau ngày sinh nhật của anhhangxomonline.net . Nhân đây, cũng xin cám ơn Công ty TNHH SXTM & DV NGUYÊN ĐẠT, nhà phát hành sản phẩm này đã giảm giá cho tôi một ít :cungly: .
Chúc các bạn may mắn và học tiếng Anh thật hiệu quả với phần mềm này nhé :v_nhaymat1: ! À, hôm nay là ngày thi cuối cùng của kỳ thi Đại học, Cao đẳng năm 2011, khối A. Hy vọng các hàng xóm đang học lớp 12 đạt được kết quả khả quan nhất. :v_drinks:

109 Comments
 1. chúc mừng a, bây h chắc blog a hoàn toàn khôi phục rồi nhỉ 🙂 🙂
  cho e xin chút may mắn để nhận được bộ English Study Pro đó nào

 2. Tôi muốn có phần mềm này, nó sẽ giúp tôi học tốt tiếng Anh. Mong được may mắn, cảm ơn

 3. Chào anhangxom,
  Sinh nhật bình an, hạnh phúc!
  Tôi cần bộ English Study 1.0 Pro để hỗ trợ việc học tập.
  Cảm ơn nhiều!

 4. Mình đang học tiếng Anh, mong sẽ có cơ hội dùng phần mềm này. Cảm ơn

 5. Chúc mừng sinh nhật. Nghe bác gjớj thiệu em thấy phần mềm hay qué. Bác cho em xin 1 vé nhé. Thân

 6. Cái này mình cũng ít thấy bán, mình cũng mong đc có 1 cái để học. Cho mình xin 1 vé nhé. Thanks

 7. Mấy bữa nay busy quá, không ghé thăm và download các phần mềm các ” bác hàng xóm” được.
  Cảm ơn bác vì đã có lòng với mọi người. Chúc Anhhangxomonline.net sinh nhật lần thứ 2 thật vui vẻ và ngày cành phát triển nhé

 8. Em đăng ký một vé may mắn Anh nhé, hihi. Chúc Anh sinh nhật vui vẻ và thành công trên con đường Anh chọn.

 9. Mong quá! Đang cần 1 soft pro để lên trình tiếng Anh! Thanks much!

 10. cho em xin 1 vé may mắn để xài phần mềm hữu ích này nhá anhhangxomonline ^^

 11. em ngu tiếng anh nên muốn có nó 🙁 dù sao cũng cảm ơn a 😀

 12. Chúc anhhangxononline sinh nhật vui vẽ, nếu còn key có thể cho mình một key với được ko? trước giờ chưa thử qua soft này, hj ^^

 13. English Study Pro 1.0 là phần mềm mà em kiếm từ lâu, em sẽ rất cảm ơn nếu nó random trúng tên em. Và cảm ơn anh nhiều.

 14. Chúc mừng sinh nhật anhhangxomonline.
  Em muốn có bộ English Study Pro.
  posted on facebook :”>

 15. Em cũng muốn nữa.
  Giống tipradar nhĩ.

 16. Rất vui vì anhhangxomonline đã trở lại.
  Em cũng xin đăng ký 1 phiếu English Study Pro.
  Thanks a nhá !

 17. Coi bộ AHX tặng hàng mà có vẻ tiếc nuối ấy nhày =)) …
  Ca cẩm đủ thứ chuyện trên trời dưới biển vui phết =))…
  Em đăng kí 1 chưn đây ! 😀 –> Hy vọng sẽ giựt giải… giựt giải chỉ vì đó là 1 món quà, mà là quà sinh nhật nữa chứ 😀
  Hếp bi bớt đây AHX nhá 😀

 18. Chà sử dụng đến cache của google lận hả?… AHX hơi bị thông minh
  ….và cho em xin cái slot English Study Pro nha

 19. cho em voi anh vinh nha

 20. Hy vong ae minh deu co phan 😀
  1234567890

 21. HY VỌNG MÌNH ĐƯỢC MÓN QUÀ CỦA ANHHANGXOM. BÂY H BẮT ĐẦU NGỒI HÓNG THÔI HJHJHJ

 22. Cho em xin 1 cái đi nào. Hy vọng may mắn. Random có 10 key mà có khoảng 30 comment thì xác suất trúng cũng tương đối. Hehe, mong được quá đi

 23. Chúc mừng sinh nhật!
  Mình cần phần mềm này để phục vụ cho việc học tiếng Anh. Hi vọng sẽ gặp may mắn!

 24. cho em xin 1 lost voi.e dang cay av sap ra truong roi ma con giot av wa.
  hii vong than may man goi ten minh………….hihi

 25. Chúc mừng sinh nhật. Cho mính xin 1 ít may mắn nhé

 26. Sinh nhật vui vẻ. Cho tớ tham gia với.
  Thanks

 27. Chúc mừng anhhangxom và visaonho đã xác nhập làm 1.
  Hy vọng mình sẽ may mắn

 28. cho em đăng kí với nha.Xin chúc mừng anhhangxom va visaonho nha!

 29. count me in, please! 😀

 30. Chúc mừng anhhangxom nhé, bạn có tâm huyết thật đấy, hehe

 31. Happy birthday !
  Thật là may mắn nếu có thể sở hữu nó.
  Thanks,

 32. Chúc AHX sinh nhật nhiều thành công a. Cho tớ xin đăng kí English Pro với nhé. Thanks!

 33. Mừng sinh nhật anhhangxom nhá! nhờ thế mà mình có cơ hội sở hữu phần mềm này. Đang học anh văn nè! khổ!

 34. cho minh đăng ký với nhé, mong là sẽ được may mắn, post facebook luôn để có 2 lần cơ hội nhỉ….

 35. Cho mình đăng kí nữa, mình monh là sẽ có phần mềm này để học tốt tiếng Anh hơn

 36. Mong là được key English Study Pro.
  happy birthday !

 37. chúc AHX sinh nhật vui ve nha.
  Đang học anh văn nên mông là mình sẽ may mắn nhận dc quà của AHX (hehe,hơi ngược đời đúng ko AHX)

 38. chúc mừng sinh nhật AHX.em cũng đang cần một món quà như vậy.cho em một vé may mắn nha.hy vọng sẽ được 1 key.(nếu có ai đem đến bán trước mặt là em mua liền,đây là phần mềm hữu ích mà key bản quyền lại ko đắt )chúc anh luôn vui vẻ và chúc sức khỏe.post lên facebook luôn.

 39. Em không mê lô đề xổ số nhưng nhân tiện sinh nhật anhhangxomonline tham gia vụ này cái 😀

 40. sinh nhật vui vẻ nhé. mừng blog của anh trở lại . Hy vọng mình là người may mắn he he

 41. Chúc sinh nhật vui vẻ.
  Mình cũng đang cần English Study Pro cho việc học. Xin chen 1 chân 🙂

 42. Chúc mừng sinh nhật !
  Vừa thi Đại học xong, haha, cảm ơn anhhangxom đã chúc.
  Đõ ĐH + English Study Pro của anhhangxom thì thật là tuyệt vời ;)).

 43. Cám ơn bạn. Mình cũng bon chen xin món quà! Thanksss

 44. Phần mềm này hay lém, cho em xin 1 key nhé, thanks 😀

 45. Cho em xin 1 key của phần mềm này với nhé…Thanks

 46. Phù! Phù! Em vừa đi thi khối B về xong, không ngờ vài ngày ngày không vào blog AHX ma có nhiều đại sự diễn ra quá ha ha.
  Trước tiên là xin chúc mừng AHX già đi 1 tuổi ( ý em là cái blog, không phải anh)
  Và tiếp theo là xin 1 suất dự thưởng ha ha ha. Đợt trước em có tìm cái này nhưng không được ^^!
  Mong là lần này may mắn!! Mà khi có quà là biết địa chỉ AHX nhỉ, có gì sau này tiện bề “khủng bố” ha ha ha

 47. Chúc Anhhangxomonline.net sinh nhật lần thứ 2 thật vui vẻ và ngày cành phát triển nhé Mình cũng bon chen xin món quà! Thanksss

 48. Chúc mừng sinh nhật!
  Mong là lần này may mắn va cũng đang cần English Study Pro !!
  Thanks!

 49. Fan AHX đông quá. Giờ mới thấy tụ tập đông đủ kha khá ha ha. AHX mà có chuyện vui gì thì chắc niềm vui nhân lên kinh khủng lám ha ha ha

 50. Chào anh!
  Em rất hy vọng là sẽ nhận được phần mềm English Study Pro.
  Cảm ơn anh!

 51. Anh hang xóm tặng mình 1 bộ nhé. Mình sẽ không nhận cước chuyển fax nhanh của anh đâu, mình sẽ tự trả. Mình biết ai cũng khó khăn mà. Xin cảm ơn nhiều.

 52. Hi anh!
  Trước đây tôi đã sử dụng qua phần miềm English Stuy 4.0, nhưng không có bản quyền.
  Tôi hi vọng sẽ là một trong số người nhận được Key bản quyền English Study pro 1.0.
  Thanks

 53. em cung xin 1 key english study pro nao 😀

 54. Chúc anhhangxom sinh nhật vui ve.
  Cho em xin một bộ nha. Thanks anh.

 55. em đăng ký nhận lại nha, hôm trước đăng ký mà mất tiu ròi 😀

 56. chuc mung sinh nhat vui ve minh hy vong se co bo English Study Pro nay. thanks nhieu

 57. anh ơi, a cho e xin 1 bộ với nhé, e cảm ơn anh trước nhé, dù e có được hay k0, vì những j mà a đã và đang đóng góp cho cộng đồng mạng.

 58. Happy Birthday 2011 ! chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và ngày càng khỏe để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng mạng , thay mặt toàn thể các anh hàng xóm, xin chúc mừng bạn và mong ngày càng có nhiều phần mềm như English study pro như thế này nửa và cuối cùng mong nhận được món quà nhân dịp sinh nhật này ^^

 59. chúc mừng sinh nhật của anhhangxom,chúc tất cả Hàng Xóm đều vui vẻ và khỏe mạnh
  hihi…hy vọng mình dc may mắn xin dc 1 key của ESP 1.0 này.

 60. Cho tôi xin một vé may mắn. Mong anhhangxomonline này càng phát triển!!!

 61. Chúc mừng sinh nhật. Nghe bác gjớj thiệu em thấy phần mềm hay qué. Bác cho em xin 1 vé nhé.

 62. Happy birthday anhhangxom!
  anh ơi! cho e 1 cái với.

 63. Ôi, cám ơn các bạn rất nhiều :khoc3:
  Chúc các bạn may mắn nhé !

 64. mình dùng cái này lâu rùi, nhưng là dùng ké, mong được AHX free cho một bản 🙂

 65. CHúc mừng sn anhhangxomonline
  Mình muốn 1 bộ bản quyền pm này để cho em gái học T.A

 66. Chúc AHX sinh nhật vui vẻ cho mình xin một phần mềm này nhé thanks

 67. Chúc mừng sn blog AHX nhé. Chúc a và gđ dồi dào sức khoẻ, vui vẻ và…tuơi trẻ nhé 😛
  E ko tham gia chương trình này, có nhiều ae tham gia wa rồi ^^

 68. Thỉnh thoảng có 1 bữa tiệc ‘hi vọng’ như này cũng vui quá ^^

 69. happy birthday AHX hihi e cung mong co duoc 1 ban po`ro ^^ ( unikey co van de mong a thong cam >.< )

 70. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Mình cũng muốn thử một vé may mắn. Cảm ơn bạn lần nữa vì phần mềm này.

 71. Chúc mừng sinh nhật Anhhangxom bước sang tuổi mới 😀
  Em cũng xin một vé may mắn ạ.
  Cảm ơn admin 🙂

 72. Tôi muốn có bộ phần mềm này, cám ơn anhhangxomonline.net đã tạo điều kiện

 73. Nếu may mắn thì mình cũng xin một key.thanksssssssssssssss!

 74. Hi vọng mình sẽ gặp may mắn
  Cảm ơn bác!

 75. English Study Pro 1.0 là một phần mềm học anh văn rất hay, nhân dịp sinh nhật của anhhangxomonline.net mà tôi được nhận bộ đĩa và key băn quyền thì được coi là điều may mắn của tôi, cám ơn anhhangxomonline.net rất nhiều.

 76. Em tăm tia phần mềm này từ lâu rồi nhưng chỉ được sài bản Free thôi, mong sao được anh chiếu cố tặng em key để học cùng em gái, chúng ta thấy hay và bổ ích, mong rằng sẽ được may mắn … Cảm ơn anh nhiều

 77. Minh them co key ne nhung nhieu qua chang biet den luot khong [ Ps khong co phan mem tieng viet ] Chuc Blog cua cau ngay cang phat trien Ah neu can key win 7 hi hi co thang tang cau lam qua sinh nhat yen tam khong bi BL nua dau !~

 78. mình rất thích bộ English Study Pro này.hi vọng có thể được 1 key để học cải thiện trình đọ tiếng Anh.Thanks addmin đã tổ chức chương trình tặng quà cho mọi người

 79. Mong muốn có bộ English Study Pro

 80. hoc – hoc nua – hoc mai.
  tieng anh hay tieng em gi cung hoc.
  co English Study Pro 1.0 thi hoc cang mau tien bo.
  anh hang xom oi hay chon toi di !!!!

 81. Mong được nhận key của bạn. Cảm ơn trước.

 82. Hic! May hum vua rui di lam Tinh nguyen, cu dinh ninh la da dang ky, bi gio m oi te ngua la do anhhangxom bi loi nen mat du lieu. Em xin dang ky lai nhe
  De cho chac em viet mail em vao day luon:
  mail: [email protected]

 83. Hj. To cung muon 1key. Happy birthday…!

 84. MÌNH muốn có bộ English Study Pro . Cảm ơn admin trước nha

 85. Chúc mừng sinh nhật. muốn có bộ English Study Pro cảm ơn administrator

 86. Anh hàng xóm cố phục hồi lại các bài viết nhé, các bài viết đó rất có ích !
  Cho mình đăng kí nhận phần mềm English Study Pro nha ! 🙂

 87. Bộ phần mềm này tôi rất cần, mong là mình may mắn nhận được.
  Địa chỉ : Mai Tiến Linh – trường thpt tĩnh gia 4 thanh hóa

 88. Rất vui vì anhhangxomonline đã trở lại.
  MÌnh cũng xin đăng ký 1 phiếu English Study Pro.
  Thanks a nhá !
  Mong là may mắn sẽ mỉm cười với mình hehehe

 89. mình học dốt TA lắm mong có 1 key để cải thiện tình hình

 90. Một ngày mới đã đến. Hôm nay 13/07 là ngày sinh nhật của anhhangxomonline .
  Chúc mừng sinh nhật anhhangxomonline. Chúc anhhangxomonline ngày càng có nhiều bài viết hay.

 91. Hi, chúc mình sinh nhật blog http://anhhangxomonline.net tròn 2 năm tuổi. Xin gửi lời chào trân trọng nhất tới những người viết blog anhhangxomonline.net, mong muốn của mình cùng những người quan tâm tới blog này ngày càng có những bài viết hay và bổ ích. Nhân đây, mình mong muốn nhận được bộ phần mềm English Study Pro 1.0 từ blog anhhangxomonline.net.
  Xin trân trọng cảm ơn !

 92. hi vọng là em được may mắn.mong ahx tăng em 1 key

 93. Em rất thường hay theo dõi anhhangxom.tk. Hôm nay biết có phần mềm miễn phí nên rất mong là người may mắn nhận được phần mềm này. Cảm ơn anhhangxom nhé!

 94. Hi vọng là được một vé may mắn! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Happy birthday!

 95. Mình cũng muốn có phần mềm này.Happy birthday anhhangxomonline.net

 96. hôm nay là hạn chót rồi. hy vọng là vẫn còn kịp 😀
  happy birthday to ahx!!

 97. Em cũng muốn phần mềm này^^

 98. great! Hy vọng mình sẽ là người may mắn.

 99. Mãi đến Happy birthday to anhhangxomonline.net ! E mới thấy cuộc sống ko thể thiếu vắng A, như nồi cơm ko thể thiếu gạo và nước. Đã tới với A nhiều lần trong thế giới ảo nhưng chưa lần nào được toại nguyện như ý. Thôi đành chúc SN A nhiều điều tốt lành, may mắn bên cạnh những người thân yêu ….và … điều này nữa phải để dành phần quà “ESP” cho E nữa đó dẫu có hơi muộn màng. Ngộ nhận !!!!

 100. MÌNH muốn có bộ English Study Pro . Cảm ơn a trước nha

 101. Là người cuối cùng đăng ký, hihi. Hy vọng sẽ may mắn!

 102. sinh nhat vui ve !!!
  muốn có bộ English Study Pro
  cam on truoc nha

 103. Cám ơn tất cả mọi người. Hiện tại tôi đang tổng hợp email và đưa cho Random.org để chọn ra 20 bạn may mắn. Chậm nhất là sáng mai mọi người sẽ được thông báo kết quả. Chúc các bạn may mắn nhé !

 104. 2`, chả béc mềnh có trong top 21 ko :)). hope thì hope 😀

Gửi phản hồi