FileDen – Dịch vụ lưu trữ miễn phí, link trực tiếp

FileDen – Dịch vụ lưu trữ miễn phí, link trực tiếpTựa đề bài viết này tôi đã đặt và viết cách đây hơn 2 năm. Nhưng đáng tiếc là bây giờ tìm không ra nữa. Sau khi bị “trảm” bởi dịch vụ host miễn phí, tôi đã mất một lượng bài viết rất lớn :khoc2:

Hôm nay, khi cần up bài hát “Stand up – JavierColon” cho bài viết “Nhận $2 miễn phí cho tài khoản Amazon Mp3” để mọi người có thể nghe trực tiếp từ blog, tôi đã nhớ đến dịch vụ này. Bởi vì tôi sử dụng Google Audio Player để nhúng nó vào blog nên đường link bài hát phải là đường link trực tiếp.

Tôi đã mất 15 phút để cố nhớ ra cái tên “FileDen” bởi vì đã lâu lắm rồi tôi không sử dụng lại dịch vụ này. FileDen rất hữu ích trong nhiều trường hợp bởi vì nó cho phép bạn lấy link trực tiếp của tập tin. Các thông số của FileDen dành cho tài khoản miễn phí :
– Lấy link trực tiếp
– Dung lượng 1GB
– Upload tối đa 100Mb/file
– Băng thông 5Gb/tháng

Bạn có thể đăng ký một tài khoản tại địa chỉ : http://www.fileden.com

Về tốc độ, bạn có thể đánh giá thông qua bản nhạc mp3 tôi up trong bài viết bên trên, khá tốt khi dùng kèm với Google Audio Player.

Giao diện quản lý của FileDen :

FileDen – Dịch vụ lưu trữ miễn phí, link trực tiếp

Tốc độ upload của FileDen khá nhanh. Cái dở là FileDen không cho phép bạn chọn nhiều file cùng lúc, mỗi lần bạn chỉ chọn được 1 file, sau khi chọn đã đời/rã rời thì bấm nút Upload để tải tất cả lên. Cũng may, FileDen có hỗ trợ giải nén file Zip nên nếu bạn có nhiều file cần upload, bạn có thể nén nó lại thành file zip (dung lượng tối đa mỗi file .zip là 100Mb) rồi up lên. Nhưng nhớ check vào tùy chọn “Extract Zip files” ở cột bên tay phải như hình sau :

FileDen – Dịch vụ lưu trữ miễn phí, link trực tiếp

2 Comments
  1. Những đãi ngộ của FileDen cho tài khoản miễn phí thua xa Dropbox, anh-hàng-xóm nhỉ! ;))

Ý kiến phản hồi