Nhận $2 miễn phí cho tài khoản Amazon Mp3

Nhận $2 miễn phí cho tài khoản Amazon Mp3Đã lâu rồi không nghe nhạc. Hôm nay Chủ nhật cũng rảnh rỗi một chút, thế là gắn cái loa cùi bắp vào và…nghe. Bài hát đang nghe là “Stand Up – Javier Colon (Feat.Adam Levine)”. Javier Colon của đội Adam Levine là chính là “The voice” mùa thứ nhất của Mỹ.

Stand Up – Javier Colon (Feat.Adam Levine)(128Kbps)

Sau khi tôi nhập mã giảm giá và được Amazon thông báo mã đã được chấp nhận. Tôi tiến hành mua bài hát “Stand Up” của Javier Colon và đã mua thành công 🙂 . Với $2 miễn phí, bạn có thể mua được 2 bản nhạc trên Amazon Mp3, mỗi bản nhạc ở đây thường có giá $0.99. Nhưng đôi khi bạn có thể mua được cả một Album.

Đầu tiên bạn phải đăng ký một tài khoản. Có thể xem bài viết : Amazon Cloud Drive – Dịch vụ lưu trữ miễn phí mới của Amazon để đăng ký một cái.

Sau đó, bạn đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào địa chỉ : Amazon Cloud Drive, hộp thoại hiện ra như sau :

Nhận $2 miễn phí cho tài khoản Amazon Mp3

Bạn nhập vào mã MOMROCKS và bấm Apply. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được dòng chữ màu xanh như hình bên trên và sẽ có ngay $2 trong tài khoản để mua nhạc. Nhạc sau khi mua xong sẽ được chuyển vào Amazon Cloud Drive và bạn có thể vào đây để nghe hoặc tải về.

Lưu ý : để mua nhạc thì bạn phải sử dụng Hotspot Shield vì Amazon Music chỉ hoạt động tại Mỹ. Mã tặng này chỉ có hiệu lực đến ngày 23 theo giờ Việt Nam.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. lạ nhỉ, em ko xài dns cũng chẳng dùng hotspot hay phần mềm nào vẫn làm dc

Ý kiến phản hồi