FileMinimizer Pictures 3.0 – Nhận key bản quyền miễn phí

Bài viết này được viết vào tháng 12 năm 2010 và nó đã bị mất trước khi tôi chuyển sang tên miền anhhangxomonline.net. Hiện còn rất nhiều bài viết đang bị mất và tôi sẽ phục hồi từ từ, một số tôi sẽ giữ nguyên ngày đăng, một số sẽ đăng mới lại hoàn toàn.

Tôi nhớ là phần mềm này đã tặng key vài đợt và tôi cũng nhớ là có bạn đã hỏi key của phần mềm này khi đăng ký quá muộn. Giờ tôi đã chuyển phần hình ảnh sang Dropbox và thấy nó khá là tiện lợi, không cần phải sử dụng cái phần upload hình củ chuối của WordPress nữa. Mỗi khi bạn upload một tấm hình lên WordPress, nó tạo ra một đống phiên bản với các độ phân giải khác nhau, tốn dung lượng mà chả được lợi ích gì.

Chuyển hình ảnh sang Dropbox, tôi có thể dễ dàng thay đổi lại hình và có thể sử dụng File Minimizer Pictures để giảm dung lượng hàng loạt ảnh. Phần mềm này sẽ giúp bạn giảm dung lượng hình ảnh, rất thích hợp khi sử dụng ảnh để post trên mạng, giống như blog-của-tui, giảm được “miếng” nào hay “miếng” đó.

FileMinimizer Pictures 3.0 – Nhận key bản quyền miễn phí

Hiện tại , phần mềm này đang tặng bản full, chỉ cần tải về và cài đặt, không cần đăng ký key, bạn tải về từ địa chỉ: http://www.balesio.com/fileminimizerpictures/eng/download.php

2 Comments
  1. Theo em biết là giảm dung lượng ảnh sẽ làm giảm chất lượng ảnh luôn. Nếu phóng to những bức ảnh bị giảm dung lượng hầu hết sẽ thấy bị đốm xám (thường nằm ở những vùng chuyển màu) nói chung là ta chỉ có thể dùng nó để tiết kiệm diện tích kho chứa trên host thôi, còn việc mà dùng nó để nén ảnh giữ trong máy thì có lẽ là không nên 😀

    • Đúng rồi, cái này chỉ là để xài trên web cho nhẹ thôi. Những tấm hình này thực tế cần zoom lên làm gì cả :). Còn hình ở nhà thì cứ để nguyên chứ có muốn giảm cũng chả được bao nhiêu so với dung lượng ổ cứng hiện nay.

Ý kiến phản hồi