FreeHideIP – Phần mềm ẩn địa chỉ IP miễn phí

Chiều tối hôm qua tôi xem comment thấy một bạn nhờ tìm giúp cuốn Inside IBM PC của Peter Norton nhưng tôi tìm cả buổi tối cũng không thấy -> ghét bỏ về luôn. Hồi trước tôi đã tìm được link của Rapidshare nhưng giờ link đó die rồi, hic. Nếu ai có hoặc tìm được thì gửi dùm bạn ấy đường link nhé, để lại comment ở đây cũng được. Hoặc nếu bạn biết chỗ nào bán sách này cũng được.

Quay lại chủ đề chính : đây là phần mềm ẩn địa chỉ IP miễn phí mà tôi thích nhất bởi nó đơn giản và hiệu quả. Một điểm đáng buồn duy nhất là phiên bản miễn phí không cho phép bạn chọn địa chỉ IP từ một quốc gia nào đó. Vì vậy nếu nhu cầu của bạn đơn giản chỉ là ẩn IP mà không quan tâm IP mới đến từ quốc gia nào thì Free Hide IP là phần mềm tuyệt vời. Hồi trước tôi đã giới thiệu HideMyIP nhưng nó chỉ cho dùng thử có 15 ngày, tính năng thì cũng giống như FreeHideIP mà thôi vì vậy FreeHideIP là sự thay thế hoàn hảo. IP do phần mềm này cung cấp chủ yếu là IP của Mỹ.

Vấn đề “đau nhói” khi sử dụng các phần mềm che dấu IP (hoặc sử dụng Proxy) là tốc độ truy cập chậm. Với FreeHideIP thì tốc độ thực sự ấn tượng, tôi thử dùng nó truy cập một vài trang hạng nặng thì thấy tốc độ không quá chậm. Mà cũng có thể do mạng Cty tôi nhanh, không rõ nữa.


– Bạn tải bản cài đặt mới nhất từ trang chủ : http://www.free-hideip.com

Nó có 2 phiên bản là miễn phí và bản Pro, bạn tuỳ chọn đi, hehe. Trong quá trình cài đặt, nó sẽ cài đặt một Add-on cho Firefox, bạn cứ cho phép cài đặt. Giao diện sẽ hiện ra như sau :

FreeHideIP - An dia chi IP

Giờ tất của những gì bạn cần làm là bấm nút Hide IP, giao diện sẽ như sau :

FreeHideIP - An dia chi IP

Để kiểm tra, bạn hãy dùng Firefox hoặc IE truy cập vào trang http://whatismyipaddress.com , nó sẽ cho bạn biết chính xác địa chỉ IP và quốc gia đang sử dụng.

7 Comments
 1. cái phần mềm này mới dùng trông cũng rất hữu hiệu đấy! ( không biết sau này còn hệu quả nữa không, hehe). Thanks anhhangxom nhiều nhé
  à, mà phần mềm này chạy được với trình duyệt web mặc định hay sao ấy? em thử check IP trên firefox và opera nhưng không có effect gì, check trên chrome ( mặc định) thì ok, vào facebook được luôn…
  (vậy cái add-ons trên ff để làm gì nhỉ)

  • tôi thì ngược lại, đã check thành công trên firefox. Giờ bạn thử gỡ nó ra, gỡ luôn addon trong firefox. Sau đó khởi động firefox và cài phần mềm này lại một lần nữa, hy vọng là được.

 2. Co’ cai Hide IP roi` lam the nao vao dc Facebook a.

 3. Bạn chỉ cần cài nó là xong thôi, nhưng tốt nhất là bạn cài trình duyệt Firefox trước (nếu máy không có), sau đó cài FreeHideIP.

 4. pro oi sao cai roi bam vao Hide IP van thay dia chi IP cua minh vay @@

 5. sao minh cai roi ma van ko mo duoc facebook ban nhi?

Ý kiến phản hồi