Gia hạn dùng KIS 2010 CBE for WinXP/Win7

[Trước tiên, thanks bạn “Huong” đã chia sẽ] :cungly:

Như hôm qua tôi đã nói, hôm nay là thời hạn cuối cùng của KIS 2010 CBE 7 và đúng là như vậy, nó không thể update được và dòng License đã xuất hiện chữ expired. Và tôi thấy bên góc có xuất hiện chữ Renew License, tôi bấm vào đó và xuất hiện trang đăng nhập vào tài khoản của computerBild.

Thông tin đăng nhập là gì đây trời ? Tôi lục lại mail cũ nhưng không thấy nó ghi username là gì cả, chỉ có địa chỉ mail mà thôi. Sau khi thử vài tên và vài cái password, tôi đã đăng nhập thành công. Từ màn hình hiện ra (quên chụp hình lại rồi, hic), bạn bấm vào cái hình có chữ Kaspersky CBE 9 & Win7, nó sẽ dẫn bạn đến một trang giống như cái hình minh họa đầu tiên trong bài viết “Kaspersky Security Suite CBE for Win7 – Dùng thử ít nhất là 2 tháng” và cứ thế mà thực hiện.


Quan trọng là nó sẽ gửi mail về địa chỉ email mà bạn đăng ký lúc đầu, nếu bạn sử dụng mail giả thì pótay. Hình như bạn có thể chỉnh lại địa chỉ email thì phải, hãy nhấp vào tên username của bạn ở đầu trang, nó sẽ hiện ra trang thông tin cá nhân lúc bạn đăng ký, hãy gõ lại địa chỉ mail mới và hy vọng, hehe. Còn tôi thì có nhiều tài khoản tại ComputerBild, tôi đăng nhập vào đúng cái account hồi trước đăng ký bằng địa chỉ email thật nên mọi thứ đều ổn, hehe.

Sau khi có được key, bạn mở KIS ra > bấm vào chữ License ở góc trái > cửa sổ hiện ra bấm nút Activate new license > cửa sổ hiện ra nhập vào key mà bạn nhận được và bấm Next là xong. Key mới sẽ có thời hạn là 60 ngày và dùng được cho 3 máy tính.

KIS 2010 CBE 7

KIS 2010 CBE 7

6 Comments
 1. Thực ra, cứ 2 tháng Computer Bild lại gửi key một lần và gởi trước khi key hiện hữu hết hạn một tháng. Nghĩa là chỉ một tháng sau là bạn có thể yêu cầu key mới rồi, tới lúc đó bạn sẽ nhận được key có thời hạn 90 ngày. Còn có dùng được mãi mãi hay không thì tôi không dám chắc nhưng chắc chắn sẽ được ít nhất một năm. Bạn cứ yên tâm dùng phần mềm diệt virus rất tốt này cho đến đầu năm sau.
  Nếu sử dụng Windows XP hoặc Vista thì key này vẫn hợp lệ nhưng tập tin kis.de.msi tải về là phiên bản 2009. Nếu bạn chưa tải về thì nó đây: http://rapidshare.com/files/245840091/kis.de.msi
  Cách cài đặt và chuyển sang tiếng Anh cũng y như hướng dẫn của anhhangxom.
  Chúc các bạn thành công.

 2. Ban xem lai, NIS 2010 da cham dut va khong cho dung thu 3 thang nua.

 3. xai CBE. co 1 cai loi^~ la` bo~ CD vao` no ko cho install nhap^’ vao` thy` dung’ may’ lam sao day anh chi em cach khac phuc di anh goi qua mail dum em nha [email protected] cam on anh

  • Để biết có phải do lỗi của KIS CBE hay không. Em thử nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn Exit thử xem, sau đó làm những gì em muốn để xem kết quả thế nào cái đã…

 4. Cám ơn bác hàng xóm (anhhangxom) tốt bụng nha!.

Gửi phản hồi