9 Comments

 1. Ngoc Linh
  February 10, 2010 @ 1:22 pm

  Năm mới chúc anhhangxom cùng những ai đọc comment này
  Sống cho lẽ PHẢI
  Sống cho chân THẬT
  Sống biết kiên NHẪN
  Sống bằng lương TÂM.
  Tóm lại là : PHẢI THẬT NHẪN TÂM 🙂
  happy new year

  Reply

  • anhhangxom
   February 10, 2010 @ 5:54 pm

   Thanks câu chúc dí-sờ-dỏm của bạn ! Lúc đọc comment này tôi cũng cười bể bụng đó, haha :cuoibebung:
   Happy new year !

   Reply

 2. Nguyen Vu
  February 10, 2010 @ 10:19 pm

  Valentine năm ngoái thiên hạ đi chơi còn tôi ở nhà…ngủ! hồi đó cứ nghĩ đến cô hàng xóm nào đó đang đi chơi vui vẻ tự nhiên thấy ..khó chịu rồi (haha). Còn năm nay Valentine nhằm trúng mùng 1 Tết, nếu là năm ngoái thì mình sẽ vui lắm vì có khối cặp đôi ko dc đi chơi ngày này(ac, nhỏ mọn quá).Nhưng lạ là tôi chẳng cảm thấy gì cả, tự nhiên mình nghĩ ai đi chơi kệ họ, mình thấy rất bình thường.Anhhangxom nói thử xem, là tôi không biết yêu hay là tôi tu thành “giai không” rồi?? ha ha. Ah mà suýt quên chúc anhhangxom năm mới tốt lành nhiều may mắn nhé!

  Reply

 3. Alex
  February 11, 2010 @ 9:28 am

  Google có Google Wave rất là hay, anhhangxom có giới thiệu cho bà con biêt chưa: http://wave.google.com/about.html

  Reply

  • anhhangxom
   February 11, 2010 @ 5:36 pm

   To Alex : Thanks. Google Wave đúng là hay và tôi cũng rất muốn dùng thử nhưng kiếm đâu ra invite bây giờ ? Cũng như hồi Gmail mới ra vậy, muốn đăng ký được phải có invite. Phải một thời gian sau mới cho đăng ký đại trà. Tôi đã yêu cầu một invite nhưng không biết có được không nữa. Nếu alex có thì…hehe

   To Nguyen Vu : Bạn có thấy bài viết “Hình nền cho ngày mùng một Tết” không ? Tôi đã tránh sử dụng từ Valentine trong tiêu đề là đủ hiểu rồi. Valentine là một ngày, mà vào ngày đó, ai có cặp thì đi chơi, ai không có thì ở nhà đợi kiếp sau, à lộn, đợi năm sau ! Đơn giản. Tôi có tính kiên nhẫn rất là cao, đợi không thành vấn đề :cuoibebung:

   Còn chuyện về cô-hàng-xóm. Tôi cũng có một câu chuyện để kể nhưng giờ…hết giờ rồi, về có việc cái đã. Chúc riêng Tommy Lee, Alex, Huong, Nguyen Vu, Ngoc Linh và những ai “có mặt” trong entry này một năm mới vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

   Chúc chung thì để ngày mai vậy, hy vọng thằng bạn nó làm xong cái hình happy new year !

   Reply

 4. Tommy Lee
  February 11, 2010 @ 10:33 am

  Chúc mừng năm mới nha, anhhangxom. Năm mới-khí thế mới-thành công mới và mong rằng sẽ có nhiều nhiều anhhangxom hơn nữa ghe thăm nhà anhhangxom nhé. Cheers!

  Reply

 5. huy nguyen
  February 11, 2010 @ 1:01 pm

  anhhangxom có key chuong trình Gdata Internet Security hôn, thấy trên mấy trang Test AV, anh nầy luôn đứng đầu đó.

  Reply

 6. Alex
  February 12, 2010 @ 10:19 am

  No problem! anhhangxom cứ PM email address cho tôi, tôi sẽ invite. Tiện đây tôi vẩn còn 15 invites available, nhờ anhhangxom thông báo dùm ai cần thì PM tôi sẽ invite; chúc anhhangxom năm mới vui vẽ và hạnh phúc và keep it up your website, we learn a lot from ur site 🙂 . Alex

  Reply

 7. Alex
  February 12, 2010 @ 10:32 am

  update: Mozilla is just claiming that the malware reading on v4.0 of Sothink Web Video Downloader was a “false positive “( báo lộn , không có trojan!)
  http://blog.mozilla.com/addons/2010/02/04/please-read-security-issue-on-amo/

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *