Open Office phát hành phiên bản 3.2.0

Tôi đang dùng bộ Open Office này đây, thực sự thì cũng có nhiều điều bực mình, nó khởi động khá chậm và với máy-của-tui thì cũng hay bị treo. Có lần tôi rơi vào một vụ tranh cải vì file Excel (MSOffice) chị giám đốc đưa có hàng loạt checkbox nhưng khi mở bằng OpenOffice thì tất cả biến mất ! -> giải thích rằng trên máy em đâu có đâu chị ! -> ăn chửi, không có nè :dapghe:

Tuy nhiên vẫn phải dùng bởi vì vấn đề bản quyền, không dám xài MSOffice lậu. Mặc dù trên máy hàng lậu vẫn không ít, tránh được cái nào hay cái đó, hehe.

Phiên bản mới lần này được cải tiến khá nhiều, trong đó có thời gian khởi động của các ứng dụng. Danh sách cải tiến có thể xem tại đây.

Vẫn chưa có đường link chính thức để tải về nhưng bạn có thể tải về từ địa chỉ : http://distribution.openoffice.org/mirrors/master.html
Đó là một danh sách các server cho phép tải về theo 2 giao thức ftp và http. Nếu chọn ftp thì hãy truy cập vào thư mục Stable.
Hoặc bạn có thể tải về từ địa chỉ ftp://ftp5.gwdg.de/pub/openoffice/stable/3.2.0/ , tải về 3 gói cài đặt bắt đầu bằng OOo_3.2.0_Win32Intel_

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi