Gỡ bỏ quảng cáo khi sử dụng HotspotShield

Gỡ bỏ quảng cáo khi sử dụng HotspotShieldHotspotShield là phần mềm giúp bạn vào được facebook một cách dễ dàng và gần như không gặp vấn đề gì cả, ngoài quảng cáo. Hồi xưa, nó chỉ là một banner nhưng giờ thì nó làm hơi quá, sau khi tôi bấm nút X để tắt quảng cáo đi thì nó lại xuất hiện một cái quảng cáo khác mà tôi không thể đóng nó lại được. Nổi điên thiệt chớ ! Hồi xưa, tôi nghĩ cho nó quảng cáo một chút cũng không thành vấn đề nhưng giờ…thấy ghét. Hồi nãy có bạn comment hỏi làm cách nào tắt quảng cáo của nó -> nhân dịp này tôi quyết tâm “xử” nó luôn, ai biểu làm quá đáng chi 🙂

Có nhiều bài viết liên quan đến HotspotShield, bạn có thể xem ở phần “Bài viết liên quan” ở cuối bài viết này. Để vô hiệu hóa quảng cáo của HotspotShield, tôi không rõ có cách nào khác hoặc Add-on nào cho Firefox hay không nhưng trong bài viết này, tôi sẽ sử dụng GreaseMonkey và đoạn mã Hotspot Shield Ad Remove.

Để biết GreaseMonkey là gì và cách cài đặt, vui lòng xem bài viết : GreaseMonkey – Tăng cường sức mạnh cho Firefox

Sau khi cài đặt GreaseMonkey, bạn khởi động lại Firefox. Tiếp theo truy cập vào địa chỉ Hotspot Shield Ad Remove , bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải của trình duyệt :

Gỡ bỏ quảng cáo khi sử dụng HotspotShield

Bấm vào nút “Install” để cài, sau đó khởi động lại firefox. Bấm chuột vào biểu tượng của GreaseMonkey và chọn “Hotspot Shield Ad Remove” để kích hoạt đoạn mã :

Gỡ bỏ quảng cáo khi sử dụng HotspotShield

Không biết có cần restart lại firefox hay không nhưng tôi thấy nó có tác dụng :). Hoặc nếu thấy rườm rà thì bạn có thể sử dụng Ultra Surf, hình như phần mềm này không có quảng cáo thì phải 🙂

12 Comments
 1. Nếu mà vào Facebook thì e nghĩ là nên xài addon anonymoX của Firefox là tiện lợi nhất, có thể cấu hình cho riêng từng domain, không ảnh hưởng đến các trang còn lại nếu không Active, e nghĩ anh nên viết 1 bài về cái này, e dùng khá lâu rồi và thấy rất ổn định ^^

 2. AHX cho hỏi, cái acc dropbox của mình mới dùng có 50% mà nó nín luôn rồi, hết download đc từ publish link. Định mua acc pro 50GB để up soft cho site download của mình mà ko biết có bị tình trạng này ko. AHX có gặp tình trạng này chưa, đang băn khoăn để lựa 1 chỗ upload tốt chứ ko mất hết file thì mệt :-s

  • Hichic, bạn sử dụng Dropbox để cho download phần mềm thì tiêu rồi. Băng thông hàng tháng chỉ có 10Gb chứ mấy, xài hết rồi thì nó không cho download nữa là đúng rồi. Với lại nếu bạn muốn mua một host trả tiền để host file dung lượng lớn thì có lẽ không nên chọn dropbox mà chọn một dịch vụ chuyên dụng nào đó (miễn phí thì khó chứ trả tiền thì nhiều lắm 🙂 )

   • Tại ban đầu tìm hiểu dropbox thì thấy nó ko giới hạn băng thông, chỉ giới hạn dung lượng 2GB thôi nên nghĩ rằng nó ko liên quan gì đến băng thông. Hix, up lên đó cũng mấy chục soft rồi, bây giờ ko biết làm thế nào. Mình định thuê 1 gói hostgator 1 năm để lưu trữ file ko biết có đc ko?? có dính vụ bản quyền ko? vì mình chỉ lưu trữ file cho điện thoại thôi chứ ko phải cho PC. Hay AHX có biết dịch vụ nào làm đc việc đó thì giúp với. Cảm ơn nhiều !!

 3. Mình có bản không có quảng cáo này 😀

 4. @Jerrykist : với một số host như Hostgator hay iPage, nếu như mình nhớ không lầm thì nó có điều khoản không cho người dùng host dữ liệu cá nhân hoặc sử dụng host của nó để lưu trữ dữ liệu. Bạn phải host lên đó một website.

  @FreeSoftDaily : có share được không 🙂 ?

 5. em ko dùng firefox thì làm ntn hả bác

 6. các a ơi cứu e vs e cài phần mềm hots để zô facebook nhưng mạng chậm quá..làm e ức chế bg e muốn hủy nhưng ko b’ làm thế nào có ai biết cách hủy dạy e vs e tks!

 7. Chỉ luôn bên Chrome đi, mình xài nó bên Chr, thanks trước nhé, trang của bạn thú vị thiệt

Ý kiến phản hồi