Google Music Player cho điện thoại Android

Mới hôm qua mong muốn có một cái iPhone với hệ điều hành iOS để test phần mềm HotspotShield và Talkatone thì hôm nay, tôi lại có một mong ước nhỏ nhoi khác : một chiếc điện thoại Android để thử nghiệm phần mềm Google Music Player.

Google Music Beta – Dịch vụ lưu trữ và phát nhạc trực tuyến miễn phí” là một nơi có thể chứa chấp khoảng 20.000 bài hát. Và tính trung bình một bài hát khoảng 4Mb thì Google cho ta tới 80Gb dung lượng lưu trữ :ngacnhien2: Do đó, nếu bạn có cái điện thoại Android mà dung lượng lưu trữ không đủ để chứa nhạc thì Google Music Player kết hợp với Google Music là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng chỉ xét về lý thuyết. Bởi vì thực tế, việc nghe nhạc online từ điện thoại di động như thế này phụ thuộc rất nhiều vào sóng di động và giá các gói cước.

Do tôi không có cơ hội thử nên không rõ phần mềm này thế nào nhưng tôi nghĩ nó có thể hoạt động trên kết nối wifi hoặc 3G, hy vọng vậy.

Bạn tải ứng dụng này từ địa chỉ : Google Music Player for Android

Giao diện của nó khi chạy như sau ( hichic, thèm nhỏ dãi 🙂 ) :

Google 
Music Player cho điện thoại Android

Google Music Player cho điện thoại Android

Google Music Player cho điện thoại Android

Google Music Player cho điện thoại Android

Nếu bạn có cơ hội sử dụng thì cho vài cảm nhận nhé :v_nhaymat1: !

4 Comments
  1. Anh ơi sao em Contact anh không thấy anh hồi âm zi ? o.O

    Sr spam sai chủ đề tí !

  2. Anh oi em xai LG Optimus One P500 no ko cho download tu Market !
    Anh download ve duoc Up len MF cho em voi !

  3. Cái này hình như nó cũng down về máy nữa, vì khi mình ngắt kết nối thì vẫn nghe đc nhạc. :|. Nhưng search trong thẻ nhớ thì ko thấy lưu ở đâu.

Gửi phản hồi