Mua tên miền tại GoDaddy với giá $1.18/năm

GoDaddy lại giảm giá nữa nè, hehe. $1.18 cho 1 năm sử dụng. Những năm sau đó thì số tiền phải trả tùy thuộc vào tên miền mà bạn chọn.

Nhìn vào đây với thấy nước ngoài họ có tầm nhìn. Còn ở VN mình thì chi phí tên miền cao ngất ngưỡng. Năm đầu họ giảm giá có $1.18 nhưng sang năm sau, tôi nghĩ đại đa số người dùng sẽ bỏ tiền ra để duy trì nó và cứ thế, cứ thế. Phát triển một tên miền không phải là điều dễ dàng nên một khi đã có chút thành tựu, người ta sẽ không tiếc $11 để duy trì phí hằng năm cho nó. Đa số các công ty bán tên miền ở nước ngoài đều có chính sách giảm giá, gần như là tặng miễn phí để hỗ trợ trong năm đầu tiên. Hy vọng đến…Tết Công-gô, tên miền “.vn” sẽ có chương trình khuyến mãi cho người dùng Việt Nam.

Chính vì vậy, ngoài tên miền anhhangxomonline.net, tôi còn có nhiều tên miền khác nhưng không muốn công bố cho mọi người truy cập 🙂

Còn về việc giảm giá của GoDaddy, bạn có thể đăng ký các tên miền .COM, .US, .MOBI, .BIZ, .NET, .ORG, .CA, .CO.UK và .IN với giá $1.18 bằng cách sử dụng mã “LEAVES” trong phần thanh toán.

Mua tên miền tại GoDaddy với giá $1.18/năm

Nó hoạt động 100% với các tài khoản mới đăng ký. Còn với các tài khoản đã có thì không hẳn được đâu nhé, chỉ 1 trong 2 tài khoản có sẵn của tôi có thể mua được thôi, cái còn lại không hiểu vì sao nó bị lỗi nữa 🙂

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. anhhangxom ơi em cũng muốn mua tên miền. Nhưng lại ko biết loại tài khoản cần dùng để thanh toán. anh có thể chỉ giúp loại thẻ nào để trả cho các dịch vụ giao dịch quốc tế không. Mà như anh ở sài gòn, khu Thanh Đa hả?:)

 2. Loại thẻ sử dụng để thanh toán quốc tế là thẻ Visa hoặc Master. Em có thể dễ dàng tạo cho mình một thẻ Visa Debit ở bất kỳ ngân hàng nào. Loại thẻ này em phải nạp tiền vào mới sử dụng được. Còn thẻ Visa Credit thì không cần nạp tiền mới được xài nhưng phải qua nhiều thủ tục chứng minh tài chính thì mới làm được thẻ này. Tốt nhất là sử dụng thẻ Visa Debit.

  Anh ở Sài Gòn, Quận 1. 🙂

 3. Xui quá , em mới mua rồi ^ ^ . Giờ mới có dịp vào cảm ơn anh đã giúp em mua tên miền . Chúc anh hàng xóm sức khỏe , site luôn luôn có nhiều hàng xóm vào thăm 🙂

 4. Chào anhhangxom thân yêu.
  Mình muốn mua một tên miền mới của Godaddy.
  Anh giúp mình nhé.

 5. Cám ơn Bác nhé.Khi nào có deals khuyến mãi mới.thì Bác giúp em nhé.

Ý kiến phản hồi