GrooveDown – Tìm và tải nhạc dễ dàng từ Grooveshark.com

[Cập nhật] : Một số bạn nói down không được nên tôi vừa mới up lên mediafire. Địa chỉ tải : Goovedown v0.65.rar, dung lượng khoảng 3.1MB.

Haizz, nói đùa là một con dao hai lưỡi. Một mặt nó giúp cho mọi người gần nhau, không khí vui vẻ. Nhưng nếu người ta hiểu sai ý bạn thì coi như xong phim. Tôi vừa mới đóng xong một bộ phim đây ! Chuẩn mực “vừa” ở mỗi người nó khác nhau, do đó nếu không hiểu rõ thì tốt nhất là im lặng, đó là điều tôi đang dần rút ra cho chính mình. Từ nay, ngoại trừ những người thân quen ra thì không nói đùa với bất kỳ ai nữa, chán !

Nếu bạn thấy bài viết này có chỗ nào đó bị…sai chính tả hoặc thông tin bị sai thì thông cảm giùm nhé, mới “đóng phim” xong nên đang bực. Nhạc mở hết volume luôn, bài “Impossible” của Shontelle. Bài này tôi vừa mới tải về từ Grooveshark

Grooveshark là trang nhạc bản quyền khổng lồ và là sự lựa chọn nhạc online số 1 ở nước ngoài. Nhạc bạn nghe ở đây là nhạc có bản quyền, nếu tôi hiểu không sai. Và theo quy định thì mỗi cá nhân tham gia đều có thể tải về để nghe trên các thiết bị cá nhân của họ với điều kiện không được phát tán hoặc chia sẽ cho người khác hoặc kiếm lợi từ nhạc tải về từ đây. [Nếu bạn hiểu rõ về Grooveshark thì vui lòng chia sẽ quan điểm này, nếu sai tôi sẽ cập nhật].

Có một công cụ cho phép bạn tìm kiếm và tải nhạc từ Grooveshark, đó là “món” chính của ngày hôm nay : GrooveDown.

Dĩ nhiên GrooveDown là một phần mềm miễn phí, có thể chạy trực tiếp không cần cài đặt. Bạn tải GrooveDown từ địa chỉ : http://groovedown.me, bấm vào menu Download, trang hiện ra bấm chữ Download để tải về phiên bản dành cho Windows.

Sau khi giải nén, bạn chạy tập tin groovedown.exe, giao diện hiện ra như sau :

GrooveDown - Tai nhac tu Grooveshark.com

Gõ tên bài hát cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm và bấm nút Search.

Kết quả tìm kiếm hiện ra ở thẻ “Searchlist”. Bạn muốn tải bài nào thì nhấp đúp chuột vào bài đó, nó sẽ được chuyển qua thẻ “Downloadlist” > Bấm nút Download để tải về toàn bộ nhạc được chọn trong danh sách “Downloadlist”. Nếu muốn bỏ bài nào ra thì nhấp chuột phải và chọn “Delete song from list”.

GrooveDown - Tai nhac tu Grooveshark.com

Nhạc tải về được lưu trong thư mục “GroovedownDownloads”. Bạn có thể thay đổi lại nơi lưu trữ cũng như cách đặt tên file nhạc khi tải về bằng cách bấm vào chữ Settings.

GrooveDown - Tai nhac tu Grooveshark.com

Ở phiên bản mới lần này, GrooveDown còn được bổ sung tính năng tự động tìm những bài hát phổ biến và “hót” nhất, vào menu “Tools” và chọn “Popular songs”, đợi một lát để danh sách bài hát hiện ra.

10 Comments
 1. anh hangxom ơi down hem cóa dc ak phiềm anhhangxom up lên mediafire cho hx đơn về cho dễ nhé.thanks bác

 2. Tải được mà em. Nếu up lên mediafire thì có thể mọi người sẽ không được tải bản mới nhất, chính vì vậy mà đôi khi tôi đưa link trang chủ hãng sản xuất. Bạn truy cập vào địa chỉ : http://groovedown.me, bấm vào menu Download, trang hiện ra bấm chữ Download để tải về phiên bản dành cho Windows.

 3. Anh hàng xóm có cái web nào down nhạc chất lượng cao free không, cho em xin cái, nhạc dạng flac, wav hay lossless ý…

  • Nếu bạn biết down torrent thì vào viettorrent.vn hoặc hqmusic.vn đăng ký 1 cái nick. Mình làm uploader của 2 trang này, toàn up lossless

   Thằng groovedown này down về file mp3, bitrate 128kbps, nghe không có phê

 4. anh ơi…anh có thể up trình này qua trang tải khác hộ em được ko?…cái thằng uploaded.to nó ko cho e http://anhhangxomonline.net/wp-admin/edit-comments.php?s=th%C3%A1i+minh+v%C4%83n&comment_status=all&pagegen_timestamp=2011-07-11+06%3A55%3A45&_total=6352&_per_page=20&_page=1&_ajax_fetch_list_nonce=fa10930679&action=-1&comment_type&paged=1&action2=-1#comments-formdown nữa rồi…lần đầu down bằng idm, nó ko cho bắt link, lần sau thì bảo hết bandwidth…:((

 5. A oi cai nay co tai nhac theo album dc khong a hay chi tai tung bai dc thoi ?

 6. không cần bản mới nhất đâu a. Up lên cho mọi người đi, e cũng không down được

 7. ANh up mediafire cho mọi người cùng dùng được không ạ? Thank anh ^^

 8. @BabyKiller : nhạc dạng flac, nói chung là nhạc lossless thì bạn có thể dễ dàng tìm được thông qua các diễn đàn ở VN như vn-zoom. Bạn search google với từ khóa lossless là ra một đống.

  @all : đã upload lên mediafire, mọi người xem link ở đầu bài viết nhé ! Hai ngày nay nghỉ lễ nên đi suốt, hẹn gặp lại mọi người vào ngày mai. Ăn chơi nốt bữa nay.

 9. Anh ơi link down hỏng rồi, web chính của nó thì vào không được. Anh ụp lại cho em với 🙁

Ý kiến phản hồi