Happy birthday to anhhangxomonline.net

Kết quả của chương trình tặng quà nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 của blog đã có. Theo KQXS Miền Bắc ngày 13 tháng 7 thì 3 chữ số đầu tiên của giải đặc biệt là “714” và đã có bạn đoán…y chang con số này. Phần công bố giải thưởng tôi sẽ nói ở một bài viết khác.
Happy birthday to anhhangxomonline.netTối qua đi nhậu…cafe tới gần khuya mới về nên ngủ luôn, không kịp viết bài chúc mừng sinh nhật 😀 .Sáng nay dậy pha ly cafe và ngồi viết. Vào buổi sáng tương tự cách đây 4 năm, tôi ngồi ở tiệm Net và viết những bài đầu tiên cho anhhangxomonline.net .Tới thời điểm hiện tại thì tổng số lượng bài viết là 2600 bài. Trong đó có một số lượng từ blog của visaonho chuyển qua khi admin của blog qui ẩn giang hồ.

2600 bài không phải là một con số lớn nhưng nó sẽ lớn hơn nhiều nếu tôi dành nhiều thời gian hơn nữa để viết nhưng không thể được. Tôi nhớ có lần đọc tiểu sử của một blogger bên Ấn Độ là anh ấy đã nghỉ làm và dành toàn thời gian để viết blog. Nếu tôi bắt chước thì chắc chắn là…đói treo mỏ :cuoibebung: .Đơn giản là blog của họ có quảng cáo, còn tôi thì không.
Mỗi năm trôi qua, blog đều có một vài thay đổi và thậm chí là có thêm vài trò mới. Ví dụ là cái trò đấu giá sản phẩm. Tôi sẽ tiếp tục duy trì trò chơi này như là một phần của blog. Trong năm thứ 5, tôi quyết định làm một sự thay đổi nữa, chính là việc tuyển người viết bài cho blog với mức lương…tượng trưng hẳn hoi :-* .Sẽ có một bài rõ ràng về vấn đề này.
Trải qua bao gian nan và khó khăn, cuối cùng coi như tôi đã thành công với blog. Mục đích ban đầu của tôi khi thành lập cũng chỉ là : viết những gì mình thích. Và khẩu hiệu “my blog, my soul…” cũng không khó để nghĩ ra, chỉ mất có … 1 ngày thôi :)) .Nhưng tôi còn muốn nhiều hơn thế nữa cơ, và sẽ cố gắng đạt được trong năm thứ 5. Trước mắt là phải đạt được 1000 lượt like trang fanpage 😀
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 4, xin chân thành cám ơn tất cả các hàng xóm đã đồng hành cùng với tôi trong chặng đường 4 năm qua. Và dĩ nhiên, tôi cũng hy vọng các bạn tiếp tục cùng tôi đi tiếp, càng đông càng vui :)) .Nếu tôi có lỗi lầm gì, cũng như có điều gì đó làm các bạn không hài lòng, hãy cho tôi biết để khắc phục nhé 😉

5 Comments
  1. Đoán gần đúng số hàng trăm có tính không anh, đoán 614 ra 714 🙁

  2. chúc mừng sinh nhật, nói thật là giờ mấy website, forum toàn leech bài của nhau, không có gì là cá nhân và đặc sắc :D, thấy có vài site khác biệt, và anhhangxom là 1 trong số đó, chúc web luôn được duy trì và phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

  3. E cũng là 1 blogger và quy ẩn hơn 1,5 năm rồi do bận đi làm với đi học nữa ^^, nếu có cơ hội sẽ làm CTV với AHX

  4. Chúc mừng sinh nhật anh hàng xóm nhé. Tôi bận quá giờ hàng xóm mới ghé qua được.

Ý kiến phản hồi