Happy

Tôi đang nghe bản Happy – Leona Lewis và chợt nhớ đến show thời trang Victoria’s Secret Fashion Show 2009 mà tôi coi cách đây không lâu. Haizzz, lại phải coi lại thêm lần nữa rồi, sao coi hoài không chán vậy ta ?

Bản Happy được phát ngay khi người dẫn chương trình đọc dứt tên Kylie là người thắng cuộc và tôi cũng thật sự hạnh phúc, bởi tôi đã chú ý đến Kylie ngay từ vòng loại. Một cô gái có nét mặt đúng như người ta gọi : thiên thần.

Phải công nhận rằng đây là show thời trang rất hấp dẫn và hoành tráng. Và một trong những điểm làm nên thành công chính là âm nhạc. Tôi vẫn nhớ mãi cái lúc nhạc chuẩn bị lên cao trào, một người mẫu bước ra và nâng hai tay lên khiến người xem rất nôn nao, dĩ nhiên nhắc đến cái đẹp ở đây là thừa bởi vì tất cả người mẫu tham gia chương trình này đều rất đẹp. Bạn biết tôi thật sự nhập tâm vào âm nhạc khi Kylie được đọc tên là người thắng cuộc và tôi nghĩ “bản này sao nghe quen quen ta ?” và thực sự không nhớ ra đó là bản Happy, một bản nhạc tôi nghe muốn nát cái iPod giờ bỗng không nhớ tên. Có lẽ nào do vẻ đẹp đã chiếm mất tâm trí :think: ? haha.

Khi xem bạn sẽ thấy giai điệu của bản nhạc hòa chung với bước đi mạnh mẽ của các người mẫu, cùng với dàn ca sĩ hát bè làm cho buổi trình diễn trở nên sôi động hẳn ra và tôi thực sự ước : giá như mình có mặt ở đó để tận hưởng không khí sôi động.

Sau khi xem xong, việc đầu tiên tôi làm không phải là đi ngủ mà là kiếm cho bằng được bản nhạc đó trong đống nhạc của mình và dĩ nhiên là tôi đã tìm thấy : Happy – Leona Lewis. Nếu bạn chưa biết đến bài này thì hãy nghe thử và bạn sẽ không thất vọng. Leona Lewis còn có thêm một bản nữa mà tôi nghĩ bạn nên nghe thử là Better in time hoặc Run (2008). Mấy bản nhạc này phải chơi loa công suất lớn thì nghe mới đã -> đó chính là lý do mà tôi dặn thằng bạn “Khi nào lên Tp nhớ báo cho tao biết nha, nhờ mày qua nhà tao chở dùm bộ loa lên đây.”. Có điều bộ loa mà tôi nói đến chỉ là bộ Soundmax 4.1 thôi, hic, dù sao nó cũng tốt hơn loa của laptop hay headphone. Mà quan trọng là cả Cư xá có thể cùng thưởng thức với anhhàngxóm, hậu quả để sau tính ! :cuoibebung:

Còn hiện tại, tôi đang tìm kiếm bản nhạc ngay trước khi người dẫn chương trình công bố kết quả. Đây chính là thử thách dành cho…Google bởi tôi chỉ nghe được vài câu trong lời bài hát này mà thôi. Hy vọng Goolge có thể giúp tôi tìm ra như nó đã từng làm trước đây.

Và tôi vừa mới tìm ra đây, chính xác là sáng giờ tôi đã nghe lại bài này tới mấy lần : THE SCRIPT – THE MAN WHO CAN’T BE MOVED

1 Comment

Gửi phản hồi