SupperRAM v5 – Nhận key bản quyền miễn phí

“Với SuperRAM, máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn bao giờ hết !” -> đó lời quảng cáo mà tôi nghĩ là chung cho tất cả các phần mềm dạng này – phần mềm giúp tối ưu hóa RAM. Trong một rừng các phần mềm dạng này, có phí lẫn miễn phí, thật khó để biết được phần mềm nào là hiệu quả nhất, chỉ khi nào dùng thử vài cái mới biết được. Trước mắt có thể dùng thử Supper RAM xem sao.

SuperRam

Khi đóng các ứng dụng, một số vẫn còn muốn “dây dưa” và vẫn chiếm dụng một lượng RAM đáng kể gây lãng phí tài nguyên. SupperRAM sẽ giúp bạn giải phóng dung lượng RAM và quản lý bộ nhớ tốt hơn, đặc biệt sẽ không còn xảy ra tình trạng cạn kiệt bộ nhớ khi Windows hiển thị thông báo màu vàng dưới khay hệ thống với tiêu đề “Low memory warnings” (tôi nhớ là vậy, cũng gặp vài lần trên cái máy có RAM…256Mb, hic).

Bạn truy cập vào địa chỉ : http://anonym.to/?http://pro.de/aktion/pcwelt/superram
Điền thông tin về họ tên và địa chỉ email và bấm nút -> bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt -> chạy link kích hoạt và bạn sẽ nhận được email chứa đường link tải ứng dụng và key bản quyền sau …30 phút -> hãy kiên nhẫn, hehe.

Email bạn nhận được sẽ có đường link tải phiên bản 5. Lưu ý đó là bản tiếng Đức, vì vậy bạn có muốn xài hay không thì tùy thôi. Sau khi cài đặt nó sẽ hiện lên thông báo kích hoạt, điền key vào và bấm nút là xong.

Lưu ý là bạn có thể…mò lung tung để khám phá nhưng đừng bấm nút “nach Updates suchen..” vì nó sẽ cập nhật lên phiên bản 6 và bạn chỉ có 30 ngày dùng thử. Trong 30 ngày đó, cứ 1 tiếng là nó sẽ nhắc bạn đăng ký một lần. Nãy giờ nó nhắc tôi gần chục lần rồi đây vì sáng giờ tôi dùng bản 6, giờ tải bản 5 về dùng cho rồi.

Trước khi cài bản 5, bạn có thể tải về và dùng thử phiên bản 6 để biết được các tính năng của nó là gì và nằm ở vị trí nào, sau đó thì cài đè bản 5 lên. Hai phiên bản này có giao diện y chang nhau à.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Không bít cái này có tốt thật không Em đang dùng Memory Improve Master (Crack thôi =,= Nó cũng có bản free nhưng không có chức năng tự động ) Cũng khá tốt Không biết có Nên thử cái này không đây Dùng hàng bản quyền vẫn hơn Nhưng không biết chất lượng thế nào

  2. Sao tôi chờ cả ngày mà không thấy nó gửi key vậy. Tôi chỉ thấy thư xác nhận đăng ki thôi không thấy key đâu cả. Ai có key cho tôi xin. Thank!

  3. Bạn vui lòng chờ thêm…1 ngày nữa xem sao, hehe. Nếu nó vẫn còn cho đăng ký tức là sẽ đăng ký được. Tôi vừa thử đăng ký rồi và cũng click vào link kích hoạt tài khoản. Nếu ngày mai mà bạn vẫn chưa có và nếu tôi có thì tôi sẽ gửi cho bạn.

  4. Đến giờ tôi vẫn chưa thấy thư nó gửi key. Anhhangxom có không? nếu có thì gửi qua tôi địa chỉ [email protected] . Thank!

Gửi phản hồi