AnyBizSoft PDF to Word Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

[Cập nhật] Bạn có thể xem bài viết PDF to Word – Để chuyển đổi thành công tài liệu PDF tiếng Việt nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi file PDF thành file Word tiếng Việt.


Tôi nhớ là có một bạn đã hỏi tôi về phần mềm convert từ PDF sang Word hay Excel thì phải. Hôm nay bạn có thể dùng tạm AnyBizSoft PDF to Word Converter trước, tối về tôi sẽ thử lại những phần mềm mà tôi đang có.

AnyBizSoft PDF to Word Converter đang được tặng bởi GAOTD trong thời gian giới hạn từ hôm nay cho đến chiều ngày 27 tháng 1. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ : http://www.giveawayoftheday.com/anybizsoft-pdf-to-word/

Sau khi cài đặt bạn hãy chạy chương trình và bấm nút Register > Get KeyCode để đến trang đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp từ địa chỉ : http://www.anypdftools.com/giveaway-pdf-to-word-converter.html

Và lưu ý, dù bạn có đăng ký nhiều key đi nữa thì key chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian là ngày hôm nay và ngày mai mà thôi.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. 🙁 Mình đến muộn thành ra hết hạn đăng kí key rùi
    Bạn còn key nào ko cho mình xin 1 cái

    • Tính đến thời điểm tôi nhận comment này thì bạn đến trễ 3 tiếng đồng hồ. Như tôi đã nói, cho dù bây giờ bạn có key đi nữa thì cũng không active được, tôi đoán vậy. Rất tiếc. Nhưng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một phần mềm khác.

Gửi phản hồi