Hình ảnh chính thức của iPhone 4

Apple đã chính thức thông báo về thế hệ tiếp theo của iPhone, được gọi là iPhone4. Toàn bộ hình ảnh và tính năng đều đã được giới thiệu tại trang của Apple. iPhone4 được giới thiệu là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ có 9.3milimet. Lớp kính bề mặt của iPhone4 là loại kính chắn gió được sử dụng trong máy bay trực thăng và xe lửa tốc độ cao. Nó đã được tăng cường hoá học để cứng hơn nữa và chống trầy xước, đồng thời vẫn có thể tái chế được.

iPhone4


iPhone 4 có màn hình LCD kích thước 640×960 với 326 điểm ảnh/inch, điều này làm cho iPhone4 là chiếc điện thoại có độ phân giải màn hình cao nhất hiện nay. Màn hình của iPhone 4 sẽ vô cùng sắc nét, mắt người không thể nhìn thấy từng điểm ảnh như trên các điện thoại thông thường.

iPhone4

iPhone 4 được tăng cường với 4 ăn-ten, kèm với đường viền xung quanh được làm bằng hợp kim đặc biệt khiến cho nó cũng có chức năng bắt sóng. Và như vậy iPhone4 có khả năng bắt sóng wifi và 3G mạnh hơn.

Được trang bị bộ xử lý A4, tốc độ 1Ghz và chạy hệ điều hành iPhone OS 4, iPhone 4 có khả năng xử lý đa tác vụ cùng lúc và khả năng tiết kiệm pin. Đồng thời iPhone 4 được trang bị 2 camera. Camera phía sau có độ phân giải 5 megapixel cho chất lượng hình ảnh sắc nét, khả năng quay phim HD với đèn flash. Camera phía trước được dùng để chụp chân dung và chat video.

iPhone4 có hai màu đen và trắng, được bán với giá $199 (16Gb) hoặc $299 (32Gb) kèm với hợp đồng của nhà mạng. Dự kiến được chính thức bán vào ngày 24 tháng 6 tới đây. Có vẻ như nó sẽ có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 7, thông qua Vinaphone hoặc Viettel gì đó.

iPhone4

iPhone4

iPhone4

[Apple iPhone 4]

2 Comments
  1. Thực tình cái kính chắn gió của iphone4G 🙂 là một loại plastic đặc biệt cứng gấp 30 lần loại bình thường

  2. Vina-Phone thông báo có iPhone4 ngay sau khi Apple thông báo mà, 🙂

Gửi phản hồi