Hôm nay lại là một ngày đặc biệt

Hôm nay lại là một ngày đặc biệt khác (sau sự kiện ngày 09-09-2009-của-tui), ngày mà blog-của-tui đã đạt đạt hơn 1000 lượt truy cập. Bài viết đầu tiên sau khi tạo blog xong được đăng vào ngày 13 tháng 7, tính đến hôm nay (ngày 16 tháng 9) là tròn 2 tháng 3 ngày.

Hai tháng lẻ 3 ngày mà đạt được hơn 1000 lượt truy cập (tính đến thời điểm tôi viết bài này là 1010 lượt truy cập), với tôi đó đã là một thành công. Mặc dù như bạn thấy blog-của-tui không hề có một comment nào, trừ comment của một người nước ngoài gợi ý viết bằng tiếng Anh ( :thinks: ) nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui và không có gì buồn cả bới chính tôi cũng đã “đi dạo” và “tham quan” nhiều blog nhưng không để lại dấu tích (comment) nào, hehe.

Đúng ra tôi định nhân dịp này công bố logo của blog do một thằng bạn+thân-của-tui thiết kế xong (2 mẫu) trên giấy từ tháng trước nhưng đến giờ một thằng bạn thân khác chưa có thời gian để vẽ, hic.
Nhân đây nếu bạn đọc được những dòng này và biết Photoshop hay gì đó cũng được, miễn là có thể vẽ cái logo (đơn giản thôi, không rắc rối hay cầu kỳ gì hết) thì liên hệ với tôi nhé. “Hậu quả” là một chầu cafe ăn sáng gì đó cũng được, khakha. Tôi sẽ cập nhật nếu thằng bạn thân vẽ xong, còn nếu không thì chắc thời hạn là mãi mãi quá
:khoc3:
Nhân dịp này tôi sẽ khai trương thêm một box mới trong nhánh Software (hiện chỉ có NhanhtaySoftware), tạm gọi là LicenseSoft. Những phần mềm được tôi giới thiệu trong mục này là những phần mềm có bản quyền hẳn hoi, tất cả mọi người trên toàn thế giới có thể dùng chung một key. “Vì sao thế ?” – Đơn giản vì đó là key mà nhà sản xuất tặng cho mọi người. Hiện tại tôi có khoảng 300 phần mềm đủ loại, tôi sẽ cố gắng dành thời gian post mỗi tuần ít nhất 1 bài trong mục này.

Cuối cùng, cám ơn mọi người đã ghé thăm blog-của-tui :v_drinks: .

1 Comment
  1. Anh hàng xóm thân, mình tình cờ ghé ngang qua Site của bạn, không ngờ ở đây lại có nhiều thứ bổ ích đến như vậy. Mình nghĩ bạn rất cố gắng mới có những bài viết hay và bổ ích như thế này, chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe, đủ niềm tin và nghị lực để kết nối mọi người trong ngôi nhà nhỏ “anhhangxomonline” bạn nhé. Chào bạn

Gửi phản hồi