Visual Search – Tính năng tìm kiếm mới của Bing

Microsoft vừa mới giới thiệu một tính năng mới cho cỗ máy tìm kiếm Bing : Visual Search. Sau khi dùng thử, tôi kết luận : rất hay !
Công cụ này sẽ giúp bạn giới hạn đáng kể nội dung tìm kiếm, bạn có thể tìm theo các thể loại riêng biệt như : phim chiếu ở rạp, xe hơi, điện thoại, sách, các show truyền hình, những bài hát mới nhất, những bộ phim hay nhất, các đời tổng thống mỹ, những nhà lãnh đạo trên thế giới, những diễn viên huyền thoại…v..v…Điểm đặc biệt mà tôi thích là bạn chỉ dùng chuột để tìm kiếm mà không cần phải gõ bất cứ chữ gì, nói đúng hơn là bạn đang sử dụng một cuốn danh bạ bằng hình ảnh, do đó bạn có thể biết được và thích thú với những thứ khác xung quanh nội dung mà mình muốn tìm kiếm.

Bạn truy cập vào địa chỉ bing.com/visualsearch , chọn chủ đề mà bạn muốn tìm kiếm, danh sách hiện ra sẽ liệt kê nội dung ở dạng hình ảnh và được sắp xếp theo thứ tự chữ cái. Cuối cùng bạn chọn “tấm hình” mà bạn mong muốn, Bing sẽ trả về nội dung tìm kiếm như bình thường với phần nội dung đã được lọc.

BingVisualSearch

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi