WinX DVD Ripper Platinum – Cơ hội tải và sử dụng miễn phí

Cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ nếu có nhu cầu rip các đĩa DVD ! Từ hôm nay đến cuối tháng 9 (30-09-2009) bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm WinX DVD Ripper Platinum, ngày thường nó có giá $24.95, nhưng hôm nay nó được nhà phát triển tặng miễn phí. Phiên bản Platium này hơn phiên bản miễn phí WinX DVD Ripper ở chỗ nó có thể rip đĩa DVD ra các định dạng được hỗ trợ bởi iPhone, iPod, Zune, PDA, PSP….
Tóm lại phần mềm này rất được yêu thích, nó có thể giúp bạn rip các đĩa AudioDVD hoặc VideoDVD ra các định dạng : Avi, Mpeg-1/2/4, wmv, flv, mp3, 3gp và các định dạng chuẩn của iPod, iPhone, Apple-TV, PSP, PDA, Zune. Và nhiều tính năng khác như có thể backup đĩa DVD chỉ với một cú nhấp chuột, trích xuất những cảnh yêu thích trong phim thành dạng hình ảnh, hay tùy chỉnh các thông số cho file xuất……Bạn còn cần gì hơn ?
Bạn có thể tải trực tiếp về dùng mà không cần đăng ký gì hết bằng cách :

winx_dvd_ripper_platinum-500x366

Truy cập vào địa chỉ http://www.winxdvd.com/specialoffer/sep09.htm và bấm vào nút Free Download để tải, dung lượng 6.5Mb.

Ngoài ra, tại trang chủ http://www.winxdvd.com , bạn có thể tải về rất nhiều các công cụ miễn phí có chất lượng khác như : WinX Video Converter (giúp bạn chuyển đổi các định dạng phim phổ biến như AVI, FLV, WMV, MPEG, MOV, MP4….với tốc độ cao), WinX Free DVD to iPhone Ripper (giúp bạn biến các đĩa phim DVD, được bảo vệ hay bị mã hóa, có thể xem được trên iPhone), WinX Free iPhone Video Converter (giúp chuyển đổi các định dạng AVI, RMVB, FLV, WMV, ASF, VOB sang định dạng được hỗ trợ bởi iPod,iPhone và appleTV).

Được biết trong tương lai gần, nhà sản xuất có thể thu phí những sản phẩm này nhưng sẽ lấy ở mức thấp nhất có thể. Vì vậy hãy “tích trữ lương thực” phòng khi cần :v_leluoi:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. rất mong nhận được sự hổ trợ của chương trình.

Gửi phản hồi